Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Magimayana Paralogam Irukayilae
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Aaviyanavare analay irangidume
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Karthar En Meipper Athinale Oru
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்