Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி