Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Um naamathaal arputham seithir
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Thesathai suthntharikka purapadu
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Panipani thuli pol pozhigirathe
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்