Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Um naamathaal arputham seithir
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்