Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Karththar Veetaik Kattaaraakil
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்