Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Aananthamaai Naame Aarparippome
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar