கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்– Karthar Nammai Aasirvathippar
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Yesuvai Nambinor Maandathillai
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Karththar Veetaik Kattaaraakil
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu