Total songs with the word அரவணைப்பாரே : 43

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

Karthar karam en

Karththar Karam Enmelanga

Karthar Karam En Malaga

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

Karththar Karam En Maelanka

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

Azhaganavar yesu

Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்

Azhaganavar Yesu Azhaganavar

oru thai thetruvathu pol

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Oru Thai Thetruvathu Pol En

Oru Thaay Thaettuvathu Pol

Yesuvin pinne naanum

Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்

Oru Thai Thetru Vadhu Poel

இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee

Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்

Yaaritam Selvoem Iraivaa

Yaridam Selvom Iraivaa

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar

Aandavar Thunaiyiruppar

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்

Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

Yesu naaman solla

இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்