Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Karther En Meiperai Irukindrare
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Karthar en meipparaai irukirar
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை