Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam