Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Padaithathellaam Thara Vandhom
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Give Thanks With a Grateful Heart
Varum Theva Vaana Senaigaludane
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Devathi devan thanakku sirththi
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Have you got the sunshine (Rhymns)
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Rejoice evermore, for this is the will of God
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
As The Deer Panteth For The Water
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Vilaintha Palanai Arupparillai
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே