Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Karthave Devargalil Umakopanavar
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Have you got the sunshine (Rhymns)
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
Neerae en thancham – You are my refuge
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Looking unto Jesus us the day go by