Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
We are not going under we are going over
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Looking unto Jesus us the day go by
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Isravelin thevanagiya karthavae
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
In Christ Alone My hope Is Found
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Have you got the sunshine (Rhymns)
O be careful little eyes what you see
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Rolled away, rolled away, rolled away
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ