Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் –Vaanagam Vazthidum Engal
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை