Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் –Thukki Sumanthavare Um
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu