Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
kai thatti paadi magilnthiruppom
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Nandri solli ummai paada vanthom
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Ungal kural uyarthi padidungal
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Vilaintha Palanai Arupparillai
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி