Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்