விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Marakkapaduvathillai nee ennal
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum