Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே