Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu