Total songs with the word இரத்தத்தை : 132

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

எச்சரிப்பின் தேவ சத்தத்தை

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்

Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

Immanuvelin Eraththaththaal

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu

It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே

Yesuvin Maarpinil

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Ummai Thuthithiduven

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

முந்திக்கொள் ஓ ! முந்திக்கொள்

With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Puurana Vaazhkkaiyae

Poorana Vaalkkaiyae

இதய கதவைத் திறந்தேனே

Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

Kandirkalo siluvaiyil

Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Immaanuvaelin Iraththaththaal

En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே

Abishaga Nathiye en

Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Thanthanai Thuthippome Thiru

En Uyire Aandavarai

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde

Sunabu Adicha Kalarai

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum

Belavanai Ennai El Yeshuran

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave

Kartharai Ekkalamum

Unnaiyum Ennaiyum

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

Engal tharisanathai engal

Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்

Kartharai ekkalamum

Belavanai Ennai

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Neer En Belanum

Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Belavanai ennai – El Esuran

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics

Ummai Appanu Koopida Aasai

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

En Uyire Andavarai

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

En Uyirae Aantavaraip Poerru

Dhivya Anbin Sathathai

Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே

Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு

Appanu koopida than

Yesuvae Um Naamathinaal

Thivya anbin sathathai

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

En Uyirae Andavarai – என் உயிரே

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Paaratham Iyaesuvaik Kaanum

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே

Aahaa Enna Inpam

Yesuvae Um Naamaththinaal

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Aahaa Enna Inpam

ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En

Ejamaanane ejamaanane

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum

Kalvariye Kalvariye Kal Manam

Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி

Maasillaa Maasillaa

கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Puthu Belanai Thaarum

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

Aahaa enna inbam paralogam

Ejamaanane – எஜமானனே

Kadalin Alathile Mulghi Pona

With my hands lifted

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name

ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam

Ejamaananae Ejamaananae

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்