🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords

E
வெப்பமிகு நாட்களில் அச்
D
சமில்லையே
Bm
வறட்சி காலத்தில் பயம்
A
இல்லையே – 2
E
E
என் வேர்கள் தண்
A
ணீருக்குள்
G♭m
B
இலையுதிரா
A
மரம் நான்
E
- 2
A
எப்போதும் பசுமை
G♭m
நானே
B
B
தப்பாமல் கனி
A
கொடுப்பேன்
E
– 2
A
நம்பியுள்ளேன் கர்த்
D♭m
தரையே
B
A
உறுதியாய் பற்றி
D♭m
க் கொண்டேன் – 2
B
E
பாக்கியவான் பாக்கியவான் – 2 -நான்
B
என்றென்றும் பாக்கியவா
E
ன்
…நம்பியுள்ளேன்
E
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
G♭m
B
பேரன்பு பின் தொடரும்
E
– உம்
G♭m
இதயம் அகமகிழும்
B
– என்
B
இன்னிசை தினம் பாடும்
E
-
…நம்பியுள்ளேன்
E
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
G♭m
B
காக்கும் தகப்பன் நீ
E
ரே – 2
G♭m
பூரண சமாதானம் -
B
உம்
B
தினம் தினம் இதயத்திலே
E
– 2
…நம்பியுள்ளேன்
E
குருடன் பர்த்திமேயு
G♭m
B
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
E
- 2
G♭m
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
B
B
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான்
E
– 2
…நம்பியுள்ளேன்
E
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
G♭m
B
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
E
G♭m
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
B
B
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்
E
…நம்பியுள்ளேன்
E
வெப்பமிகு நாட்களில் அச்
D
சமில்லையே
Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae
Bm
வறட்சி காலத்தில் பயம்
A
இல்லையே - 2
E
Varatchi Kaalaththil Payam Illaiyae - 2
E
என் வேர்கள் தண்
A
ணீருக்குள்
G♭m
En Vaerkal Thannnneerukkul
B
இலையுதிரா
A
மரம் நான்
E
- 2
Ilaiyuthiraa Maram Naan - 2
A
எப்போதும் பசுமை
G♭m
நானே
B
Eppothum Pasumai Naanae
B
தப்பாமல் கனி
A
கொடுப்பேன்
E
- 2
Thappaamal Kani Koduppaen - 2
A
நம்பியுள்ளேன் கர்த்
D♭m
தரையே
B
Nampiyullaen Karththaraiyae
A
உறுதியாய் பற்றி
D♭m
க் கொண்டேன் - 2
B
Uruthiyaay Pattik Konntaen - 2
E
பாக்கியவான் பாக்கியவான் - 2 -நான்
Paakkiyavaan Paakkiyavaan - 2 -naan
B
என்றென்றும் பாக்கியவா
E
ன்
Ententum Paakkiyavaan
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
E
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
G♭m
Kirupai Soolnthu Kollum
B
பேரன்பு பின் தொடரும்
E
- உம்
Paeranpu Pin Thodarum - Um
G♭m
இதயம் அகமகிழும்
B
- என்
Ithayam Akamakilum - En
B
இன்னிசை தினம் பாடும்
E
-
Innisai Thinam Paadum -
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
E
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
G♭m
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
B
காக்கும் தகப்பன் நீ
E
ரே - 2
Kaakkum Thakappan Neerae - 2
G♭m
பூரண சமாதானம் -
B
உம்
Poorana Samaathaanam - Um
B
தினம் தினம் இதயத்திலே
E
- 2
Thinam Thinam Ithayaththilae - 2
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
E
குருடன் பர்த்திமேயு
G♭m
Kurudan Parththimaeyu
B
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
E
- 2
Kooppittan Nampikkaiyodu - 2
G♭m
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
B
Yesuvae Irangum Entan
B
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான்
E
- 2
Paarvai Pettu Pin Thodarnthaan - 2
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
E
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
G♭m
Nampi Vantha Kushdarokiyai
B
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
E
Nalamaakki Anuppineerae
G♭m
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
B
Yaveeru Ummai Nampiyathaal
B
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்
E
Makal Antu Sukam Pettaாl
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords Keyboard

E
veppamiku Naatkalil Ach
D
samillaiyae
Bm
varatchi Kaalaththil Payam
A
Illaiyae - 2
E
E
en Vaerkal Thann
A
nneerukkul
G♭m
B
ilaiyuthiraa
A
maram Naan
E
- 2
A
eppothum Pasumai
G♭m
Naanae
B
B
thappaamal Kani
A
Koduppaen
E
- 2
A
nampiyullaen Karth
D♭m
tharaiyae
B
A
uruthiyaay Patti
D♭m
k Konntaen - 2
B
E
paakkiyavaan Paakkiyavaan - 2 -naan
B
ententum Paakkiyavaa
E
n
...nampiyullaen
E
kirupai Soolnthu Kollum
G♭m
B
paeranpu Pin Thodarum
E
- Um
G♭m
ithayam Akamakilum
B
- En
B
innisai Thinam Paadum
E
-
...nampiyullaen
E
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
G♭m
B
kaakkum Thakappan Nee
E
rae - 2
G♭m
poorana Samaathaanam -
B
Um
B
thinam Thinam Ithayaththilae
E
- 2
...nampiyullaen
E
kurudan Parththimaeyu
G♭m
B
kooppittan Nampikkaiyodu
E
- 2
G♭m
Yesuvae Irangum Entan
B
B
paarvai Pettu Pin Thodarnthaan
E
- 2
...nampiyullaen
E
nampi Vantha Kushdarokiyai
G♭m
B
nalamaakki Anuppineerae
E
G♭m
yaveeru Ummai Nampiyathaal
B
B
makal Antu Sukam Pettaாl
E
...nampiyullaen

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords Guitar


Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே Lyrics
தமிழ்