🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saaraayaththai Naati Chords

E
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஜயோ!
A
தான் மட்டும் வாழ வேண்டி சேர்ப்பவனே ஜயோ!
B
B7
நன்மையை தீமையென்று சொல்பவனே ஜயோ!
E
கப்பர் நகூமே பெத்சாயிதாவே கோ
B
ரோசீனே ஜ
E
யோ!
E
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
B
B
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
E
E
லஞ்சம் வாங்கி அநியாயம் செய்பவனே ஜயோ!
A
தனக்குத் தானே ஞாயென்று சொல்பவனே ஜயோ!
B
B7
மந்தையை மேய்க்காத மேய்ப்பனுக்கு ஜயோ!
E
பெய் சொல்லும் மதிகட்ட தீர்
B
க்கனுக்கு ஜ
E
யோ!
…ஜயையோ
E
அநியாய தீரப்புச் சொல்லும் அற்பனுக்கு ஜயோ!
A
அநீதியாய் வீட்டைக்கட்டும் திருடனுக்கு
B
ஜயோ!
B7
ஆண்டவரை மறந்து விட்டு அலைபவனே ஜயோ!
E
அவரோடு வழக்காடும் மண்
B
ணோட்டுக்கு ஜயோ
E
!
…ஜயையோ
E
ஏழையை ஒடுக்குகின்ற எத்தனுக்கு ஜயோ!
A
பார்வோனை நம்புகின்ற பாதகர்க்கு ஜயோ!
B
B7
கல்லையும் மண்னையும் வணங்கும் கண்மூடிக்கு ஜயோ!
E
சிறியோர் இடற காரணமாய் இருப்
B
பவனே ஜயோ!
E
…ஜயையோ
E
குருடனுக்கு வழி காட்டும் குருடனுக்கு ஜயோ!
A
நீண்டஜெபம் செய்யும் நிர்விசாரிகயே ஜயோ
B
!
B7
பரலோகத்தை பூட்டுகின்ற போதகரே ஜயோ!
E
சுவிசேஷத்தை சொல்லாவிட்டால் உனக்கும்
B
எனக்கும் ஜயோ!
E
…ஜயையோ
E
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஜயோ!
Saaraayaththai Naati Kutippavanae Jayo!
A
தான் மட்டும் வாழ வேண்டி சேர்ப்பவனே ஜயோ!
B
Thaan Mattum Vaala Vaennti Serppavanae Jayo!
B7
நன்மையை தீமையென்று சொல்பவனே ஜயோ!
nanmaiyai Theemaiyentu Solpavanae Jayo!
E
கப்பர் நகூமே பெத்சாயிதாவே கோ
B
ரோசீனே ஜ
E
யோ!
Kappar Nakoomae Pethsaayithaavae Koroseenae Jayo!
E
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
B
Jayaiyo Unakku Jayaiyo
B
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
E
Jayaiyo Unakku Jayaiyo
E
லஞ்சம் வாங்கி அநியாயம் செய்பவனே ஜயோ!
Lanjam Vaangi Aniyaayam Seypavanae Jayo!
A
தனக்குத் தானே ஞாயென்று சொல்பவனே ஜயோ!
B
Thanakkuth Thaanae Njaayentu Solpavanae Jayo!
B7
மந்தையை மேய்க்காத மேய்ப்பனுக்கு ஜயோ!
manthaiyai Maeykkaatha Maeyppanukku Jayo!
E
பெய் சொல்லும் மதிகட்ட தீர்
B
க்கனுக்கு ஜ
E
யோ!
Pey Sollum Mathikatta Theerkkanukku Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
E
அநியாய தீரப்புச் சொல்லும் அற்பனுக்கு ஜயோ!
Aniyaaya Theerappuch Sollum Arpanukku Jayo!
A
அநீதியாய் வீட்டைக்கட்டும் திருடனுக்கு
B
ஜயோ!
Aneethiyaay Veettaைkkattum Thirudanukku Jayo!
B7
ஆண்டவரை மறந்து விட்டு அலைபவனே ஜயோ!
aanndavarai Maranthu Vittu Alaipavanae Jayo!
E
அவரோடு வழக்காடும் மண்
B
ணோட்டுக்கு ஜயோ
E
!
Avarodu Valakkaadum Mannnnottukku Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
E
ஏழையை ஒடுக்குகின்ற எத்தனுக்கு ஜயோ!
Aelaiyai Odukkukinta Eththanukku Jayo!
A
பார்வோனை நம்புகின்ற பாதகர்க்கு ஜயோ!
B
Paarvonai Nampukinta Paathakarkku Jayo!
B7
கல்லையும் மண்னையும் வணங்கும் கண்மூடிக்கு ஜயோ!
kallaiyum Mannnaiyum Vanangum Kannmootikku Jayo!
E
சிறியோர் இடற காரணமாய் இருப்
B
பவனே ஜயோ!
E
Siriyor Idara Kaaranamaay Iruppavanae Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
E
குருடனுக்கு வழி காட்டும் குருடனுக்கு ஜயோ!
Kurudanukku Vali Kaattum Kurudanukku Jayo!
A
நீண்டஜெபம் செய்யும் நிர்விசாரிகயே ஜயோ
B
!
Neenndajepam Seyyum Nirvisaarikayae Jayo!
B7
பரலோகத்தை பூட்டுகின்ற போதகரே ஜயோ!
paralokaththai Poottukinta Pothakarae Jayo!
E
சுவிசேஷத்தை சொல்லாவிட்டால் உனக்கும்
B
எனக்கும் ஜயோ!
E
Suviseshaththai Sollaavittal Unakkum Enakkum Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo

Saaraayaththai Naati Chords Keyboard

E
saaraayaththai Naati Kutippavanae Jayo!
A
thaan Mattum Vaala Vaennti Serppavanae Jayo!
B
B7
nanmaiyai Theemaiyentu Solpavanae Jayo!
E
kappar Nakoomae Pethsaayithaavae Ko
B
roseenae Ja
E
yo!
E
jayaiyo Unakku Jayaiyo
B
B
jayaiyo Unakku Jayaiyo
E
E
lanjam Vaangi Aniyaayam Seypavanae Jayo!
A
thanakkuth Thaanae Njaayentu Solpavanae Jayo!
B
B7
manthaiyai Maeykkaatha Maeyppanukku Jayo!
E
pey Sollum Mathikatta Theer
B
kkanukku Ja
E
yo!
...jayaiyo
E
aniyaaya Theerappuch Sollum Arpanukku Jayo!
A
aneethiyaay Veettaைkkattum Thirudanukku
B
Jayo!
B7
aanndavarai Maranthu Vittu Alaipavanae Jayo!
E
avarodu Valakkaadum Mann
B
nnottukku Jayo
E
!
...jayaiyo
E
aelaiyai Odukkukinta Eththanukku Jayo!
A
paarvonai Nampukinta Paathakarkku Jayo!
B
B7
kallaiyum Mannnaiyum Vanangum Kannmootikku Jayo!
E
siriyor Idara Kaaranamaay Irup
B
pavanae Jayo!
E
...jayaiyo
E
kurudanukku Vali Kaattum Kurudanukku Jayo!
A
neenndajepam Seyyum Nirvisaarikayae Jayo
B
!
B7
paralokaththai Poottukinta Pothakarae Jayo!
E
suviseshaththai Sollaavittal Unakkum
B
Enakkum Jayo!
E
...jayaiyo

Saaraayaththai Naati Chords Guitar


Saaraayaththai Naati Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்