🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Viliththidu Viliththidu in D♯ Scale

D♯m
விழித்திடு விழித்திடு
F♯
தேவன் வருகிறார்
D♯m
D♯m
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
F♯
வம் விலக்கிடு
D♯m
D♯m
விழித்திரு விழித்திரு
F♯
பரிசுத்தர் வரு
D♯m
கிறார்
D♯m
விடைகொடு விடைகொடு
D♯m
உலகிற்கு விடைகொடு
F♯
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
C♯
முழங்கிட -2
D♯m
விழித்திடு விழித்திடு
G♯
விலக்கிடு விலக்கிடு
C♯
விழித்திரு விழித்தி
B
ரு விடைகொடு விடைகொடு
D♯m
போதும் இந்த வாழ்
A♯m
க்கை என்று
D♯m
வேதனைப்பட்ட நாட்
C♯
கள்- எ
D♯m
ங்கே
C♯
எந்தன் பிரியன் என்று தே
F♯
டி திரிந்
A♯7
த பாதை
C♯
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
G♯
தோன்றும் இன்ப அமைதி
C♯
உறக்கம் கலையும்
F♯
நேரம்
G♯
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
F♯
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
G♯
பாறை
A♯m
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
F♯
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
A♯7
ட்கும்
—விழித்திடு விழித்திடு
D♯m
மரணம் வென்ற தேவன்
A♯m
D♯m
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
C♯
ர்
D♯m
வாசல் படியில்
C♯
நின்றே தட்டும்
F♯
அவரை அழைத்துக்கொள்
A♯7
C♯
உலகை ஆளும் ராஜா
G♯
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
F♯
அவரின் பிள்ளையா
C♯
க்கி நம்மை
G♯
கூட அழைத்துச் செல்வார்
F♯
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
G♯
பயத்துடன்
A♯m
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
F♯
புது வாழ்க்கை நிச்
A♯7
சயம்
—விழித்திடு விழித்திடு
D♯m
விழித்திடு விழித்திடு
F♯
தேவன் வருகிறார்
D♯m
Viliththidu Viliththidu Thaevan Varukiraar
D♯m
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
F♯
வம் விலக்கிடு
D♯m
Vilakkidu Vilakkidu Paavam Vilakkidu
D♯m
விழித்திரு விழித்திரு
F♯
பரிசுத்தர் வரு
D♯m
கிறார்
Viliththiru Viliththiru Parisuththar Varukiraar
D♯m
விடைகொடு விடைகொடு
Vitaikodu Vitaikodu
D♯m
உலகிற்கு விடைகொடு
Ulakirku Vitaikodu
F♯
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
C♯
முழங்கிட -2
Ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam Mulangida -2
D♯m
விழித்திடு விழித்திடு
G♯
விலக்கிடு விலக்கிடு
Viliththidu Viliththidu Vilakkidu Vilakkidu
C♯
விழித்திரு விழித்தி
B
ரு விடைகொடு விடைகொடு
Viliththiru Viliththiru Vitaikodu Vitaikodu
D♯m
போதும் இந்த வாழ்
A♯m
க்கை என்று
Pothum Intha Vaalkkai Entu
D♯m
வேதனைப்பட்ட நாட்
C♯
கள்- எ
D♯m
ங்கே
Vaethanaippatta Naatkal- Engae
C♯
எந்தன் பிரியன் என்று தே
F♯
டி திரிந்
A♯7
த பாதை
Enthan Piriyan Entu Thaeti Thirintha Paathai
C♯
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
Iravil Kaanum Kanavu-athil
G♯
தோன்றும் இன்ப அமைதி
Thontum Inpa Amaithi
C♯
உறக்கம் கலையும்
F♯
நேரம்
Urakkam Kalaiyum Naeram
G♯
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
Pakal Kaattum Vettidam
F♯
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
G♯
பாறை
Naeram Nintu Pokum-panip Paarai
A♯m
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
Karainthu Pokum-nirai Kadalum
F♯
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
A♯7
ட்கும்
Vatti Pokum Engumavar Kural Kaetkum
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu
D♯m
மரணம் வென்ற தேவன்
A♯m
Maranam Venta Thaevan
D♯m
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
C♯
ர்
Meenndum Unakkaay Varukiraar
D♯m
வாசல் படியில்
C♯
நின்றே தட்டும்
Vaasal Patiyil Ninte Thattum
F♯
அவரை அழைத்துக்கொள்
A♯7
Avarai Alaiththukkol
C♯
உலகை ஆளும் ராஜா
Ulakai Aalum Raajaa
G♯
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
Nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
F♯
அவரின் பிள்ளையா
C♯
க்கி நம்மை
Avarin Pillaiyaakki Nammai
G♯
கூட அழைத்துச் செல்வார்
Kooda Alaiththuch Selvaar
F♯
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
G♯
பயத்துடன்
Innum Etharku Thayakkam-nee Payaththudan
A♯m
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
Vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
F♯
புது வாழ்க்கை நிச்
A♯7
சயம்
Puthu Vaalkkai Nichsayam
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Keyboard

D♯m
viliththidu Viliththidu
F♯
Thaevan Varukiraar
D♯m
D♯m
vilakkidu Vilakkidu Paa
F♯
vam Vilakkidu
D♯m
D♯m
viliththiru Viliththiru
F♯
Parisuththar Varu
D♯m
kiraar
D♯m
vitaikodu Vitaikodu
D♯m
ulakirku Vitaikodu
F♯
ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam
C♯
Mulangida -2
D♯m
viliththidu Viliththidu
G♯
vilakkidu Vilakkidu
C♯
viliththiru Viliththi
B
ru Vitaikodu Vitaikodu
D♯m
pothum Intha Vaal
A♯m
kkai Entu
D♯m
vaethanaippatta Naat
C♯
kal- E
D♯m
ngae
C♯
enthan Piriyan Entu Thae
F♯
ti Thirin
A♯7
tha Paathai
C♯
iravil Kaanum Kanavu-athil
G♯
thontum Inpa Amaithi
C♯
urakkam Kalaiyum
F♯
naeram
G♯
pakal Kaattum Vettidam
F♯
naeram Nintu Pokum-panip
G♯
Paarai
A♯m
karainthu Pokum-nirai Kadalum
F♯
vatti Pokum Engumavar Kural Kae
A♯7
tkum
---viliththidu Viliththidu
D♯m
maranam Venta Thaevan
A♯m
D♯m
meenndum Unakkaay Varukiraa
C♯
r
D♯m
vaasal Patiyil
C♯
ninte Thattum
F♯
avarai Alaiththukkol
A♯7
C♯
ulakai Aalum Raajaa
G♯
nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
F♯
avarin Pillaiyaa
C♯
kki Nammai
G♯
kooda Alaiththuch Selvaar
F♯
innum Etharku Thayakkam-nee
G♯
Payaththudan
A♯m
vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
F♯
puthu Vaalkkai Nich
A♯7
sayam
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Guitar


Viliththidu Viliththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viliththidu Viliththidu Chords in D♯ Scale

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு Lyrics
தமிழ்