🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Viliththidu Viliththidu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
விழித்திடு விழித்திடு
B
தேவன் வருகிறார்
G♯m
G♯m
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
B
வம் விலக்கிடு
G♯m
G♯m
விழித்திரு விழித்திரு
B
பரிசுத்தர் வரு
G♯m
கிறார்
G♯m
விடைகொடு விடைகொடு
G♯m
உலகிற்கு விடைகொடு
B
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
F♯
முழங்கிட -2
G♯m
விழித்திடு விழித்திடு
C♯
விலக்கிடு விலக்கிடு
F♯
விழித்திரு விழித்தி
E
ரு விடைகொடு விடைகொடு
G♯m
போதும் இந்த வாழ்
D♯m
க்கை என்று
G♯m
வேதனைப்பட்ட நாட்
F♯
கள்- எ
G♯m
ங்கே
F♯
எந்தன் பிரியன் என்று தே
B
டி திரிந்
D♯7
த பாதை
F♯
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
C♯
தோன்றும் இன்ப அமைதி
F♯
உறக்கம் கலையும்
B
நேரம்
C♯
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
B
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
C♯
பாறை
D♯m
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
B
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
D♯7
ட்கும்
—விழித்திடு விழித்திடு
G♯m
மரணம் வென்ற தேவன்
D♯m
G♯m
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
F♯
ர்
G♯m
வாசல் படியில்
F♯
நின்றே தட்டும்
B
அவரை அழைத்துக்கொள்
D♯7
F♯
உலகை ஆளும் ராஜா
C♯
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
B
அவரின் பிள்ளையா
F♯
க்கி நம்மை
C♯
கூட அழைத்துச் செல்வார்
B
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
C♯
பயத்துடன்
D♯m
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
B
புது வாழ்க்கை நிச்
D♯7
சயம்
—விழித்திடு விழித்திடு
G♯m
விழித்திடு விழித்திடு
B
தேவன் வருகிறார்
G♯m
Viliththidu Viliththidu Thaevan Varukiraar
G♯m
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
B
வம் விலக்கிடு
G♯m
Vilakkidu Vilakkidu Paavam Vilakkidu
G♯m
விழித்திரு விழித்திரு
B
பரிசுத்தர் வரு
G♯m
கிறார்
Viliththiru Viliththiru Parisuththar Varukiraar
G♯m
விடைகொடு விடைகொடு
Vitaikodu Vitaikodu
G♯m
உலகிற்கு விடைகொடு
Ulakirku Vitaikodu
B
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
F♯
முழங்கிட -2
Ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam Mulangida -2
G♯m
விழித்திடு விழித்திடு
C♯
விலக்கிடு விலக்கிடு
Viliththidu Viliththidu Vilakkidu Vilakkidu
F♯
விழித்திரு விழித்தி
E
ரு விடைகொடு விடைகொடு
Viliththiru Viliththiru Vitaikodu Vitaikodu
G♯m
போதும் இந்த வாழ்
D♯m
க்கை என்று
Pothum Intha Vaalkkai Entu
G♯m
வேதனைப்பட்ட நாட்
F♯
கள்- எ
G♯m
ங்கே
Vaethanaippatta Naatkal- Engae
F♯
எந்தன் பிரியன் என்று தே
B
டி திரிந்
D♯7
த பாதை
Enthan Piriyan Entu Thaeti Thirintha Paathai
F♯
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
Iravil Kaanum Kanavu-athil
C♯
தோன்றும் இன்ப அமைதி
Thontum Inpa Amaithi
F♯
உறக்கம் கலையும்
B
நேரம்
Urakkam Kalaiyum Naeram
C♯
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
Pakal Kaattum Vettidam
B
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
C♯
பாறை
Naeram Nintu Pokum-panip Paarai
D♯m
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
Karainthu Pokum-nirai Kadalum
B
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
D♯7
ட்கும்
Vatti Pokum Engumavar Kural Kaetkum
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu
G♯m
மரணம் வென்ற தேவன்
D♯m
Maranam Venta Thaevan
G♯m
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
F♯
ர்
Meenndum Unakkaay Varukiraar
G♯m
வாசல் படியில்
F♯
நின்றே தட்டும்
Vaasal Patiyil Ninte Thattum
B
அவரை அழைத்துக்கொள்
D♯7
Avarai Alaiththukkol
F♯
உலகை ஆளும் ராஜா
Ulakai Aalum Raajaa
C♯
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
Nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
B
அவரின் பிள்ளையா
F♯
க்கி நம்மை
Avarin Pillaiyaakki Nammai
C♯
கூட அழைத்துச் செல்வார்
Kooda Alaiththuch Selvaar
B
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
C♯
பயத்துடன்
Innum Etharku Thayakkam-nee Payaththudan
D♯m
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
Vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
B
புது வாழ்க்கை நிச்
D♯7
சயம்
Puthu Vaalkkai Nichsayam
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Keyboard

G♯m
viliththidu Viliththidu
B
Thaevan Varukiraar
G♯m
G♯m
vilakkidu Vilakkidu Paa
B
vam Vilakkidu
G♯m
G♯m
viliththiru Viliththiru
B
Parisuththar Varu
G♯m
kiraar
G♯m
vitaikodu Vitaikodu
G♯m
ulakirku Vitaikodu
B
ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam
F♯
Mulangida -2
G♯m
viliththidu Viliththidu
C♯
vilakkidu Vilakkidu
F♯
viliththiru Viliththi
E
ru Vitaikodu Vitaikodu
G♯m
pothum Intha Vaal
D♯m
kkai Entu
G♯m
vaethanaippatta Naat
F♯
kal- E
G♯m
ngae
F♯
enthan Piriyan Entu Thae
B
ti Thirin
D♯7
tha Paathai
F♯
iravil Kaanum Kanavu-athil
C♯
thontum Inpa Amaithi
F♯
urakkam Kalaiyum
B
naeram
C♯
pakal Kaattum Vettidam
B
naeram Nintu Pokum-panip
C♯
Paarai
D♯m
karainthu Pokum-nirai Kadalum
B
vatti Pokum Engumavar Kural Kae
D♯7
tkum
---viliththidu Viliththidu
G♯m
maranam Venta Thaevan
D♯m
G♯m
meenndum Unakkaay Varukiraa
F♯
r
G♯m
vaasal Patiyil
F♯
ninte Thattum
B
avarai Alaiththukkol
D♯7
F♯
ulakai Aalum Raajaa
C♯
nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
B
avarin Pillaiyaa
F♯
kki Nammai
C♯
kooda Alaiththuch Selvaar
B
innum Etharku Thayakkam-nee
C♯
Payaththudan
D♯m
vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
B
puthu Vaalkkai Nich
D♯7
sayam
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Guitar


Viliththidu Viliththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viliththidu Viliththidu Chords in A♭ Scale

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு Lyrics
தமிழ்