🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa in G Scale

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
துதிகளின் பாத்திரரே
துதிகள் உமக்குத் தந்தோம்
விண்ணை துரந்து மண்ணில் வந்தீர்
மாபெரும் அன்பல்லவோ
பாவம் சுமந்து சாபமானீர
பாதம் பணிந்திடுவோம்
– தூயா தூயா
சாவை வென்றீர் உயிர்த்து எழுந்தீர்
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
நித்திய வாழ்வை எமக்கு தந்தீர்
நித்தம் தொழுதிடுவோம்
– தூயா தூயா
மீண்டும் வருவீர் மண்ணில் நிற்பீர்
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
மங்கா வாழ்வை எமக்குத் தருவீர்
மன்னா தொழுதிடுவோம்
– தூயா தூயா

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
Um Naamam Vaalththa Peruka
துதிகளின் பாத்திரரே
Thuthikalin Paaththirarae
துதிகள் உமக்குத் தந்தோம்
Thuthikal Umakkuth Thanthom

விண்ணை துரந்து மண்ணில் வந்தீர்
Vinnnnai Thuranthu Mannnnil Vantheer
மாபெரும் அன்பல்லவோ
Maaperum Anpallavo
பாவம் சுமந்து சாபமானீர
Paavam Sumanthu Saapamaaneera
பாதம் பணிந்திடுவோம்
Paatham Panninthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa

சாவை வென்றீர் உயிர்த்து எழுந்தீர்
Saavai Venteer Uyirththu Eluntheer
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
Saaththaanaith Thorkatiththeer
நித்திய வாழ்வை எமக்கு தந்தீர்
Niththiya Vaalvai Emakku Thantheer
நித்தம் தொழுதிடுவோம்
Niththam Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa

மீண்டும் வருவீர் மண்ணில் நிற்பீர்
Meenndum Varuveer Mannnnil Nirpeer
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
Maarpodu Annaiththiduveer
மங்கா வாழ்வை எமக்குத் தருவீர்
Mangaa Vaalvai Emakkuth Tharuveer
மன்னா தொழுதிடுவோம்
Mannaa Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa


Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Keyboard

thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
um Naamam Vaalththa Peruka
thuthikalin Paaththirarae
thuthikal Umakkuth Thanthom

vinnnnai Thuranthu Mannnnil Vantheer
maaperum Anpallavo
paavam Sumanthu Saapamaaneera
paatham Panninthiduvom
– Thooyaa Thooyaa

saavai Venteer Uyirththu Eluntheer
saaththaanaith Thorkatiththeer
niththiya Vaalvai Emakku Thantheer
niththam Tholuthiduvom
– Thooyaa Thooyaa

meenndum Varuveer Mannnnil Nirpeer
maarpodu Annaiththiduveer
mangaa Vaalvai Emakkuth Tharuveer
mannaa Tholuthiduvom
– Thooyaa Thooyaa


Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Guitar


Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords in G Scale

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்