🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanti Solli Thuthippen in A Scale

Am
நன்றி சொல்லி துதிப்பேன்
F
நாளெல்லாம் பாடு
Am
வேன்
F
நல்லவரே நீர் செய்த
G
நன்மைகளை நினைத்
Am
தே
Am
உம் திரு இரத்தத்தால் எந்தனை கழுவி
G
G
உம்முடனே என்னை அமரச் செய்தீர்
Am
…நன்றி சொல்லி
Am
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மில் களிகூர்ந்து மகிழ
G
G
கிருபைகளால் தினம் முடிசூட்டினீர்
Am
…நன்றி சொல்லி
Am
எதிரியின் கண்முன் விருந்தொன்று செய்தீ
G
ர்
G
புது எண்ணெயால் என்னை அபிஷேகித்தீர்
Am
…நன்றி சொல்லி
Am
ஏழை என் சத்தம் நித்தமும் கேட்
G
டீர்
G
என் பயம் யாவும் நீக்கி விட்டீ
Am
ர்
…நன்றி சொல்லி
Am
ஆகாரம் தந்தீர் ஆடைகள் அளித்
G
தீர்
G
ஆதரித்தீர் என்னை அனுதினமும்
Am
…நன்றி சொல்லி
Am
எப்படி நான் மறப்பேன் அப்பா உம் அன்பை
G
G
கண்ணீருடன் தினம் நன்றி சொல்வேன்
Am
…நன்றி சொல்லி
Am
நன்றி சொல்லி துதிப்பேன்
Nanti Solli Thuthippaen
F
நாளெல்லாம் பாடு
Am
வேன்
Naalellaam Paaduvaen
F
நல்லவரே நீர் செய்த
Nallavarae Neer Seytha
G
நன்மைகளை நினைத்
Am
தே
Nanmaikalai Ninaiththae
Am
உம் திரு இரத்தத்தால் எந்தனை கழுவி
G
Um Thiru Iraththaththaal Enthanai Kaluvi
G
உம்முடனே என்னை அமரச் செய்தீர்
Am
Ummudanae Ennai Amarach Seytheer
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli
Am
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மில் களிகூர்ந்து மகிழ
G
Vaalnaalellaam Ummil Kalikoornthu Makila
G
கிருபைகளால் தினம் முடிசூட்டினீர்
Am
Kirupaikalaal Thinam Mutisoottineer
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli
Am
எதிரியின் கண்முன் விருந்தொன்று செய்தீ
G
ர்
Ethiriyin Kannmun Virunthontu Seytheer
G
புது எண்ணெயால் என்னை அபிஷேகித்தீர்
Am
Puthu Ennnneyaal Ennai Apishaekiththeer
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli
Am
ஏழை என் சத்தம் நித்தமும் கேட்
G
டீர்
Aelai En Saththam Niththamum Kaettir
G
என் பயம் யாவும் நீக்கி விட்டீ
Am
ர்
En Payam Yaavum Neekki Vittir
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli
Am
ஆகாரம் தந்தீர் ஆடைகள் அளித்
G
தீர்
Aakaaram Thantheer Aataikal Aliththeer
G
ஆதரித்தீர் என்னை அனுதினமும்
Am
Aathariththeer Ennai Anuthinamum
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli
Am
எப்படி நான் மறப்பேன் அப்பா உம் அன்பை
G
Eppati Naan Marappaen Appaa Um Anpai
G
கண்ணீருடன் தினம் நன்றி சொல்வேன்
Am
Kannnneerudan Thinam Nanti Solvaen
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli

Nanti Solli Thuthippen Chords Keyboard

Am
nanti Solli Thuthippaen
F
naalellaam Paadu
Am
vaen
F
nallavarae Neer Seytha
G
nanmaikalai Ninaith
Am
thae
Am
um Thiru Iraththaththaal Enthanai Kaluvi
G
G
ummudanae Ennai Amarach Seytheer
Am
...nanti Solli
Am
vaalnaalellaam Ummil Kalikoornthu Makila
G
G
kirupaikalaal Thinam Mutisoottineer
Am
...nanti Solli
Am
ethiriyin Kannmun Virunthontu Seythee
G
r
G
puthu Ennnneyaal Ennai Apishaekiththeer
Am
...nanti Solli
Am
aelai En Saththam Niththamum Kaet
G
teer
G
en Payam Yaavum Neekki Vitti
Am
r
...nanti Solli
Am
aakaaram Thantheer Aataikal Alith
G
theer
G
aathariththeer Ennai Anuthinamum
Am
...nanti Solli
Am
eppati Naan Marappaen Appaa Um Anpai
G
G
kannnneerudan Thinam Nanti Solvaen
Am
...nanti Solli

Nanti Solli Thuthippen Chords Guitar


Nanti Solli Thuthippen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Solli Thuthippen Chords in A Scale

தமிழ்