🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu in C♯ Scale

C♯m
நாளைய தினத்தைக் குறித்
B
து
C♯m
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
F♯m
B
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
E
G♯m
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
C♯m
(2)
C♯m
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
F♯m
மீட்புமானார்
B
எதற்கும் பயப்படேன்
E
F♯
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
B
A
யாருக்கும்
B
அஞ்சிடேன்
C♯m
– அல்லேலூயா
C♯m
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
F♯m
B
ஒளித்து வைத்திடுவா
E
ர்
F♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
B
A
கலக்கம்
B
எனக்கில்லை
C♯m
– அல்லேலூயா
C♯m
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
F♯m
B
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
E
வார்
F♯
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
B
ன்
A
புதுபெலன்
B
பெற்றிடுவேன்
C♯m
– அல்லேலூயா
C♯m
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
F♯m
ம்
B
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
E
றைகளை
F♯
F♯
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
B
ர்
A
கொஞ்சமும் ப
B
யமில்லை –
C♯m
அல்லேலூயா
C♯m
நாளைய தினத்தைக் குறித்
B
து
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
C♯m
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
F♯m
Payamillai – Naathan Yesu
B
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
E
Ellaam Paarththuk Kolvaar
G♯m
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
C♯m
(2)
Ellaam Paarththuk Kolvaar(2)
C♯m
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
Aanndavar Enathu Velichchamum
F♯m
மீட்புமானார்
Meetpumaanaar
B
எதற்கும் பயப்படேன்
E
Etharkum Payappataen
F♯
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
B
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
A
யாருக்கும்
B
அஞ்சிடேன்
C♯m
– அல்லேலூயா
Yaarukkum Anjitaen – Allaelooyaa
C♯m
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
F♯m
Kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
B
ஒளித்து வைத்திடுவா
E
ர்
Oliththu Vaiththiduvaar
F♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
B
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
A
கலக்கம்
B
எனக்கில்லை
C♯m
– அல்லேலூயா
Kalakkam Enakkillai – Allaelooyaa
C♯m
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
F♯m
Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
B
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
E
வார்
Karththar Serththuk Kolvaar
F♯
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
B
ன்
Karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppaen
A
புதுபெலன்
B
பெற்றிடுவேன்
C♯m
– அல்லேலூயா
Puthupelan Pettiduvaen – Allaelooyaa
C♯m
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
F♯m
ம்
Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
B
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
E
றைகளை
F♯
Enakko Kuraivillai – Kuraikalai
F♯
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
B
ர்
Ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
A
கொஞ்சமும் ப
B
யமில்லை -
C♯m
அல்லேலூயா
Konjamum Payamillai - Allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Keyboard

C♯m
naalaiya Thinaththaik Kurith
B
thu
C♯m
payamillai – Naathan Yesu
F♯m
B
ellaam Paarththuk Kolvaar
E
G♯m
ellaam Paarththuk Kolvaar
C♯m
(2)
C♯m
aanndavar Enathu Velichchamum
F♯m
meetpumaanaar
B
etharkum Payappataen
E
F♯
avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
B
A
yaarukkum
B
Anjitaen
C♯m
– Allaelooyaa
C♯m
kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
F♯m
B
oliththu Vaiththiduvaa
E
r
F♯
kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
B
A
kalakkam
B
Enakkillai
C♯m
– Allaelooyaa
C♯m
thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
F♯m
B
karththar Serththuk Kol
E
vaar
F♯
karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppae
B
n
A
puthupelan
B
pettiduvaen
C♯m
– Allaelooyaa
C♯m
singakkuttikal Pattini Kidanthaalu
F♯m
m
B
enakko Kuraivillai – Ku
E
raikalai
F♯
F♯
ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaa
B
r
A
konjamum Pa
B
yamillai -
C♯m
allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Guitar


Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords in C♯ Scale

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து Lyrics
தமிழ்