🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu in C Scale

Cm
நாளைய தினத்தைக் குறித்
A♯
து
Cm
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
Fm
A♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
D♯
Gm
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Cm
(2)
Cm
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
Fm
மீட்புமானார்
A♯
எதற்கும் பயப்படேன்
D♯
F
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
A♯
G♯
யாருக்கும்
A♯
அஞ்சிடேன்
Cm
– அல்லேலூயா
Cm
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
Fm
A♯
ஒளித்து வைத்திடுவா
D♯
ர்
F
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
A♯
G♯
கலக்கம்
A♯
எனக்கில்லை
Cm
– அல்லேலூயா
Cm
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
Fm
A♯
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
D♯
வார்
F
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
A♯
ன்
G♯
புதுபெலன்
A♯
பெற்றிடுவேன்
Cm
– அல்லேலூயா
Cm
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
Fm
ம்
A♯
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
D♯
றைகளை
F
F
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
A♯
ர்
G♯
கொஞ்சமும் ப
A♯
யமில்லை –
Cm
அல்லேலூயா
Cm
நாளைய தினத்தைக் குறித்
A♯
து
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Cm
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
Fm
Payamillai – Naathan Yesu
A♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
D♯
Ellaam Paarththuk Kolvaar
Gm
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Cm
(2)
Ellaam Paarththuk Kolvaar(2)
Cm
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
Aanndavar Enathu Velichchamum
Fm
மீட்புமானார்
Meetpumaanaar
A♯
எதற்கும் பயப்படேன்
D♯
Etharkum Payappataen
F
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
A♯
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
G♯
யாருக்கும்
A♯
அஞ்சிடேன்
Cm
– அல்லேலூயா
Yaarukkum Anjitaen – Allaelooyaa
Cm
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
Fm
Kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
A♯
ஒளித்து வைத்திடுவா
D♯
ர்
Oliththu Vaiththiduvaar
F
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
A♯
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
G♯
கலக்கம்
A♯
எனக்கில்லை
Cm
– அல்லேலூயா
Kalakkam Enakkillai – Allaelooyaa
Cm
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
Fm
Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
A♯
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
D♯
வார்
Karththar Serththuk Kolvaar
F
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
A♯
ன்
Karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppaen
G♯
புதுபெலன்
A♯
பெற்றிடுவேன்
Cm
– அல்லேலூயா
Puthupelan Pettiduvaen – Allaelooyaa
Cm
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
Fm
ம்
Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
A♯
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
D♯
றைகளை
F
Enakko Kuraivillai – Kuraikalai
F
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
A♯
ர்
Ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
G♯
கொஞ்சமும் ப
A♯
யமில்லை -
Cm
அல்லேலூயா
Konjamum Payamillai - Allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Keyboard

Cm
naalaiya Thinaththaik Kurith
A♯
thu
Cm
payamillai – Naathan Yesu
Fm
A♯
ellaam Paarththuk Kolvaar
D♯
Gm
ellaam Paarththuk Kolvaar
Cm
(2)
Cm
aanndavar Enathu Velichchamum
Fm
meetpumaanaar
A♯
etharkum Payappataen
D♯
F
avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
A♯
G♯
yaarukkum
A♯
Anjitaen
Cm
– Allaelooyaa
Cm
kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
Fm
A♯
oliththu Vaiththiduvaa
D♯
r
F
kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
A♯
G♯
kalakkam
A♯
Enakkillai
Cm
– Allaelooyaa
Cm
thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
Fm
A♯
karththar Serththuk Kol
D♯
vaar
F
karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppae
A♯
n
G♯
puthupelan
A♯
pettiduvaen
Cm
– Allaelooyaa
Cm
singakkuttikal Pattini Kidanthaalu
Fm
m
A♯
enakko Kuraivillai – Ku
D♯
raikalai
F
F
ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaa
A♯
r
G♯
konjamum Pa
A♯
yamillai -
Cm
allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Guitar


Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords in C Scale

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து Lyrics
தமிழ்