🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu in A♯ Scale

A♯m
நாளைய தினத்தைக் குறித்
G♯
து
A♯m
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
D♯m
G♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
C♯
Fm
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
A♯m
(2)
A♯m
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
D♯m
மீட்புமானார்
G♯
எதற்கும் பயப்படேன்
C♯
D♯
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
G♯
F♯
யாருக்கும்
G♯
அஞ்சிடேன்
A♯m
– அல்லேலூயா
A♯m
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
D♯m
G♯
ஒளித்து வைத்திடுவா
C♯
ர்
D♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
G♯
F♯
கலக்கம்
G♯
எனக்கில்லை
A♯m
– அல்லேலூயா
A♯m
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
D♯m
G♯
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
C♯
வார்
D♯
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
G♯
ன்
F♯
புதுபெலன்
G♯
பெற்றிடுவேன்
A♯m
– அல்லேலூயா
A♯m
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
D♯m
ம்
G♯
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
C♯
றைகளை
D♯
D♯
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
G♯
ர்
F♯
கொஞ்சமும் ப
G♯
யமில்லை –
A♯m
அல்லேலூயா
A♯m
நாளைய தினத்தைக் குறித்
G♯
து
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
A♯m
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
D♯m
Payamillai – Naathan Yesu
G♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
C♯
Ellaam Paarththuk Kolvaar
Fm
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
A♯m
(2)
Ellaam Paarththuk Kolvaar(2)
A♯m
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
Aanndavar Enathu Velichchamum
D♯m
மீட்புமானார்
Meetpumaanaar
G♯
எதற்கும் பயப்படேன்
C♯
Etharkum Payappataen
D♯
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
G♯
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
F♯
யாருக்கும்
G♯
அஞ்சிடேன்
A♯m
– அல்லேலூயா
Yaarukkum Anjitaen – Allaelooyaa
A♯m
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
D♯m
Kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
G♯
ஒளித்து வைத்திடுவா
C♯
ர்
Oliththu Vaiththiduvaar
D♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
G♯
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
F♯
கலக்கம்
G♯
எனக்கில்லை
A♯m
– அல்லேலூயா
Kalakkam Enakkillai – Allaelooyaa
A♯m
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
D♯m
Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
G♯
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
C♯
வார்
Karththar Serththuk Kolvaar
D♯
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
G♯
ன்
Karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppaen
F♯
புதுபெலன்
G♯
பெற்றிடுவேன்
A♯m
– அல்லேலூயா
Puthupelan Pettiduvaen – Allaelooyaa
A♯m
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
D♯m
ம்
Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
G♯
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
C♯
றைகளை
D♯
Enakko Kuraivillai – Kuraikalai
D♯
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
G♯
ர்
Ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
F♯
கொஞ்சமும் ப
G♯
யமில்லை -
A♯m
அல்லேலூயா
Konjamum Payamillai - Allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Keyboard

A♯m
naalaiya Thinaththaik Kurith
G♯
thu
A♯m
payamillai – Naathan Yesu
D♯m
G♯
ellaam Paarththuk Kolvaar
C♯
Fm
ellaam Paarththuk Kolvaar
A♯m
(2)
A♯m
aanndavar Enathu Velichchamum
D♯m
meetpumaanaar
G♯
etharkum Payappataen
C♯
D♯
avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
G♯
F♯
yaarukkum
G♯
Anjitaen
A♯m
– Allaelooyaa
A♯m
kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
D♯m
G♯
oliththu Vaiththiduvaa
C♯
r
D♯
kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
G♯
F♯
kalakkam
G♯
Enakkillai
A♯m
– Allaelooyaa
A♯m
thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
D♯m
G♯
karththar Serththuk Kol
C♯
vaar
D♯
karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppae
G♯
n
F♯
puthupelan
G♯
pettiduvaen
A♯m
– Allaelooyaa
A♯m
singakkuttikal Pattini Kidanthaalu
D♯m
m
G♯
enakko Kuraivillai – Ku
C♯
raikalai
D♯
D♯
ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaa
G♯
r
F♯
konjamum Pa
G♯
yamillai -
A♯m
allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Guitar


Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords in A♯ Scale

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து Lyrics
தமிழ்