🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa in A Scale

A
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
A
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
A
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
Bm
A
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
A
அகமகிழ்ந்து
G
களிகூரு
D
ஆரவாரம் செய்
E
திடு
A
– (2)
A
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
E
டனையை
Bm
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
A
வர்களை
A
வந்துவிட்டா
D
ர் அவர் உன்
E
நடுவில்
C♯m
Bm
இனி நீ தீங்கைக் கா
E
ணமாட்டாய்
A
– அகமகிழ்
A
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
E
கின்றார்
Bm
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
A
கின்றார்
A
அனுதினமும்
D
அவர் அன்பி
E
னாலே
C♯m
Bm
புது உயிர் உனக்குத் த
E
ருகின்றா
A
ர்
– அகமகிழ்
A
தளரவிடாதே உன்
E
கைகளை
Bm
பயப்படாதே நீ அ
A
ஞ்சாதே
A
இனி நீ இ
D
ழிவு அடை
E
யமாட்டாய்
C♯m
Bm
உனது துன்பம் நீக்
E
கிவிட்டா
A
ர்
– அகமகிழ்
A
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
E
செய்வேன்
Bm
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
A
ர்வதிப்பேன்
A
ஒதுக்கப்பட்ட
D
உன்னைச் சேர்
E
த்துக் கொள்வேன்
C♯m
Bm
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
E
றுவேன்
A
– அகமகிழ்
A
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
A
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
Israayaelae Aaravaaram Seythidu
A
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
Bm
Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
A
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
A
அகமகிழ்ந்து
G
களிகூரு
Akamakilnthu Kalikooru
D
ஆரவாரம் செய்
E
திடு
A
– (2)
Aaravaaram Seythidu – (2)
A
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
E
டனையை
Thallivittar Un Thanndanaiyai
Bm
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
A
வர்களை
Akattivittar Un Pakaivarkalai
A
வந்துவிட்டா
D
ர் அவர் உன்
E
நடுவில்
C♯m
Vanthuvittar Avar Un Naduvil
Bm
இனி நீ தீங்கைக் கா
E
ணமாட்டாய்
A
Ini Nee Theengaik Kaanamaattay
– அகமகிழ்
– Akamakil
A
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
E
கின்றார்
Un Poruttu Avar Makilkintar
Bm
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
A
கின்றார்
Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
A
அனுதினமும்
D
அவர் அன்பி
E
னாலே
C♯m
Anuthinamum Avar Anpinaalae
Bm
புது உயிர் உனக்குத் த
E
ருகின்றா
A
ர்
Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar
– அகமகிழ்
– Akamakil
A
தளரவிடாதே உன்
E
கைகளை
Thalaravidaathae Un Kaikalai
Bm
பயப்படாதே நீ அ
A
ஞ்சாதே
Payappadaathae Nee Anjaathae
A
இனி நீ இ
D
ழிவு அடை
E
யமாட்டாய்
C♯m
Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
Bm
உனது துன்பம் நீக்
E
கிவிட்டா
A
ர்
Unathu Thunpam Neekkivittar
– அகமகிழ்
– Akamakil
A
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
E
செய்வேன்
Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
Bm
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
A
ர்வதிப்பேன்
Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
A
ஒதுக்கப்பட்ட
D
உன்னைச் சேர்
E
த்துக் கொள்வேன்
C♯m
Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
Bm
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
E
றுவேன்
A
Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen
– அகமகிழ்
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Keyboard

A
makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
A
israayaelae Aaravaaram Seythidu
A
mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
Bm
A
kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
A
akamakilnthu
G
kalikooru
D
aaravaaram Sey
E
thidu
A
– (2)
A
thallivittar Un Thann
E
danaiyai
Bm
akattivittar Un Pakai
A
varkalai
A
vanthuvitta
D
r Avar Un
E
Naduvil
C♯m
Bm
ini Nee Theengaik Kaa
E
namaattay
A
– Akamakil
A
un Poruttu Avar Makil
E
kintar
Bm
unnaik Kuriththu Avar Paadu
A
kintar
A
anuthinamum
D
Avar Anpi
E
naalae
C♯m
Bm
puthu Uyir Unakkuth Tha
E
rukinta
A
r
– Akamakil
A
thalaravidaathae Un
E
kaikalai
Bm
payappadaathae Nee A
A
njaathae
A
ini Nee I
D
livu Atai
E
yamaattay
C♯m
Bm
unathu Thunpam Neek
E
kivitta
A
r
– Akamakil
A
ulakengum Peyar Pukalperach
E
Seyvaen
Bm
avamaanam Neekki Aasee
A
rvathippaen
A
othukkappatta
D
Unnaich Ser
E
ththuk Kolvaen
C♯m
Bm
oonamutta Unnaik Kaappaar
E
ruvaen
A
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Guitar


Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords in A Scale

Magale Seeyon Lyrics
தமிழ்