🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirupai Maelaanathae in E Scale

E
கிருபை மேலானதே
F♯m
உம் கிருபை மேலானதே
B
F♯m
கிருபை மேலானதே
A
B
உம் கிருபை மேலானதே
E
E
ஜீவனை பார்க்கிலும்
F♯m
உம் கிருபை மேலானதே
B
F♯m
இவ்வாழ்க்கையை பார்க்கிலு
A
ம்
B
உம் கிருபை மேலானதே
E
E
போக்கிலும் வரத்திலும்
F♯m
என்னை காத்தது கிருபையே
B
F♯m
கால்கள் இடறாமல் எ
A
ன்னை
B
காத்தது கிருபையே
E
…கிருபை மேலானதே
E
பெலவீன நேரங்களில்
F♯m
உம் கிருபை என் பெலனான
B
தே
F♯m
சோர்வுற்ற நேரங்களி
A
ல்
B
உம் கிருபை என்னை தாங்கி
E
ற்றே
…கிருபை மேலானதே
E
கஷ்டத்தின் நேரங்களில்
F♯m
உம் கிருபை எனை காத்ததே
B
F♯m
கண்ணீரின் மத்தியி
A
லும்
B
உம் கிருபை எனை தேற்றுதே
E
B
…கிருபை மேலானதே
E
E
கிருபை மேலானதே
Kirupai Maelaanathae
F♯m
உம் கிருபை மேலானதே
B
Um Kirupai Maelaanathae
F♯m
கிருபை மேலானதே
A
Kirupai Maelaanathae
B
உம் கிருபை மேலானதே
E
Um Kirupai Maelaanathae
E
ஜீவனை பார்க்கிலும்
Jeevanai Paarkkilum
F♯m
உம் கிருபை மேலானதே
B
Um Kirupai Maelaanathae
F♯m
இவ்வாழ்க்கையை பார்க்கிலு
A
ம்
Ivvaalkkaiyai Paarkkilum
B
உம் கிருபை மேலானதே
E
Um Kirupai Maelaanathae
E
போக்கிலும் வரத்திலும்
Pokkilum Varaththilum
F♯m
என்னை காத்தது கிருபையே
B
Ennai Kaaththathu Kirupaiyae
F♯m
கால்கள் இடறாமல் எ
A
ன்னை
Kaalkal Idaraamal Ennai
B
காத்தது கிருபையே
E
Kaaththathu Kirupaiyae
...கிருபை மேலானதே
...kirupai Maelaanathae
E
பெலவீன நேரங்களில்
Pelaveena Naerangalil
F♯m
உம் கிருபை என் பெலனான
B
தே
Um Kirupai En Pelanaanathae
F♯m
சோர்வுற்ற நேரங்களி
A
ல்
Sorvutta Naerangalil
B
உம் கிருபை என்னை தாங்கி
E
ற்றே
Um Kirupai Ennai Thaangitte
...கிருபை மேலானதே
...kirupai Maelaanathae
E
கஷ்டத்தின் நேரங்களில்
Kashdaththin Naerangalil
F♯m
உம் கிருபை எனை காத்ததே
B
Um Kirupai Enai Kaaththathae
F♯m
கண்ணீரின் மத்தியி
A
லும்
Kannnneerin Maththiyilum
B
உம் கிருபை எனை தேற்றுதே
E
Um Kirupai Enai Thaettuthae
B
...கிருபை மேலானதே
E
...kirupai Maelaanathae

Kirupai Maelaanathae Chords Keyboard

E
kirupai Maelaanathae
F♯m
um Kirupai Maelaanathae
B
F♯m
kirupai Maelaanathae
A
B
um Kirupai Maelaanathae
E
E
jeevanai Paarkkilum
F♯m
um Kirupai Maelaanathae
B
F♯m
ivvaalkkaiyai Paarkkilu
A
m
B
um Kirupai Maelaanathae
E
E
pokkilum Varaththilum
F♯m
ennai Kaaththathu Kirupaiyae
B
F♯m
kaalkal Idaraamal E
A
nnai
B
kaaththathu Kirupaiyae
E
...kirupai Maelaanathae
E
pelaveena Naerangalil
F♯m
um Kirupai En Pelanaana
B
thae
F♯m
sorvutta Naerangali
A
l
B
um Kirupai Ennai Thaangi
E
tte
...kirupai Maelaanathae
E
kashdaththin Naerangalil
F♯m
um Kirupai Enai Kaaththathae
B
F♯m
kannnneerin Maththiyi
A
lum
B
um Kirupai Enai Thaettuthae
E
B
...kirupai Maelaanathae
E

Kirupai Maelaanathae Chords Guitar


Kirupai Maelaanathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Maelaanathae Chords in E Scale

Kirupai Maelaanathae Lyrics
தமிழ்