🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu in E Scale

Em
கேட்டேன் கேட்டேன் கேட்டேன் இன்று
D
எப்போது என் இயேசு வருவா
Em
ர் என்று
Em
பார்த்தேன் பார்த்
G
தேன் பார்த்தேன் இன்று
Em
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
D
எப்போது தரிசனம் தரு
Em
வார் என்று
Em
வானத்தைக் கேட்டேன்
D
எப்போது என் இயேசு வருவா
Em
ர் என்று
Em
அது வாடியே போனது தெரியாது என்றது
Em
காரணம் அவர் வருகையில்
B
வெந்து அழிந்து போ
Em
வோம் என்று
….கேட்டேன்
Em
கடலினை கேட்டேன்
D
எப்போது என் இயேசு வருவார்
Em
என்று
Em
அது கதறியே அழுதது தெரியாது என்றது
Em
காரணம் அவர் வருகையில்
B
வெட்டாந்தரையாய் போவோ
Em
ம் என்று
….கேட்டேன்
Em
மலைகளை கேட்டேன்
D
எப்போது என் இயேசு வருவா
Em
ர் என்று
Em
அது மலைத்தே நின்றது தெரியாது என்றது
Em
காரணம் அவர் வருகையில்
B
பெயர்ந்து நொறுங்கி போ
Em
வோம் என்று
….கேட்டேன்
Em
மேகத்தை கேட்டேன்
D
எப்போது என் இயேசு வருவா
Em
ர் என்று
Em
அது வேகமாய் சென்றது தெரியாது என்றது
Em
காரணம் அவர் வருகையில்
B
வாகனமாக வருவோ
Em
ம் என்று
….கேட்டேன்
Em
(தேவ)தூதரைக் கேட்டேன்
D
எப்போது என் இயேசு வருவா
Em
ர் என்று
Em
அது ஆனந்தம் கொண்டனர் தெரியாது என்றது
Em
காரணம் அவர் வருகையில்
B
தாங்களும் கூட வரு
Em
வோம் என்று
….கேட்டேன்
Em
இயேசுவைக் கேட்டேன்
D
எப்போது தேவா உம் வருகை
Em
என்று
Em
அவர் அமைதியாய் நின்றார் தெரியாது என்றார்
Em
பிதாத்தவிர வரு
B
கையின் நாளை ஒருவரும் அறியார் எ
Em
ன்றார்
Em
ஆனாலும் இதோ சீக்கி
B
ரமாக வருகிறே
Em
ன் என்றார்
….கேட்டேன்
Em
கேட்டேன் கேட்டேன் கேட்டேன் இன்று
Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu
D
எப்போது என் இயேசு வருவா
Em
ர் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
Em
பார்த்தேன் பார்த்
G
தேன் பார்த்தேன் இன்று
Paarththaen Paarththaen Paarththaen Intu
Em
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
Eppothu Tharisanam Tharuvaar Entu
D
எப்போது தரிசனம் தரு
Em
வார் என்று
Eppothu Tharisanam Tharuvaar Entu
Em
வானத்தைக் கேட்டேன்
Vaanaththaik Kaettaen
D
எப்போது என் இயேசு வருவா
Em
ர் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
Em
அது வாடியே போனது தெரியாது என்றது
Athu Vaatiyae Ponathu Theriyaathu Entathu
Em
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
B
வெந்து அழிந்து போ
Em
வோம் என்று
Venthu Alinthu Povom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen
Em
கடலினை கேட்டேன்
Kadalinai Kaettaen
D
எப்போது என் இயேசு வருவார்
Em
என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
Em
அது கதறியே அழுதது தெரியாது என்றது
Athu Kathariyae Aluthathu Theriyaathu Entathu
Em
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
B
வெட்டாந்தரையாய் போவோ
Em
ம் என்று
Vettantharaiyaay Povom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen
Em
மலைகளை கேட்டேன்
Malaikalai Kaettaen
D
எப்போது என் இயேசு வருவா
Em
ர் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
Em
அது மலைத்தே நின்றது தெரியாது என்றது
Athu Malaiththae Nintathu Theriyaathu Entathu
Em
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
B
பெயர்ந்து நொறுங்கி போ
Em
வோம் என்று
Peyarnthu Norungi Povom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen
Em
மேகத்தை கேட்டேன்
Maekaththai Kaettaen
D
எப்போது என் இயேசு வருவா
Em
ர் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
Em
அது வேகமாய் சென்றது தெரியாது என்றது
Athu Vaekamaay Sentathu Theriyaathu Entathu
Em
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
B
வாகனமாக வருவோ
Em
ம் என்று
Vaakanamaaka Varuvom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen
Em
(தேவ)தூதரைக் கேட்டேன்
(thaeva)thootharaik Kaettaen
D
எப்போது என் இயேசு வருவா
Em
ர் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
Em
அது ஆனந்தம் கொண்டனர் தெரியாது என்றது
Athu Aanantham Konndanar Theriyaathu Entathu
Em
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
B
தாங்களும் கூட வரு
Em
வோம் என்று
Thaangalum Kooda Varuvom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen
Em
இயேசுவைக் கேட்டேன்
Yesuvaik Kaettaen
D
எப்போது தேவா உம் வருகை
Em
என்று
Eppothu Thaevaa Um Varukai Entu
Em
அவர் அமைதியாய் நின்றார் தெரியாது என்றார்
Avar Amaithiyaay Nintar Theriyaathu Entar
Em
பிதாத்தவிர வரு
B
கையின் நாளை ஒருவரும் அறியார் எ
Em
ன்றார்
Pithaaththavira Varukaiyin Naalai Oruvarum Ariyaar Entar
Em
ஆனாலும் இதோ சீக்கி
B
ரமாக வருகிறே
Em
ன் என்றார்
Aanaalum Itho Seekkiramaaka Varukiraen Entar
....கேட்டேன்
....kaettaen

Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords Keyboard

Em
kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu
D
eppothu En Yesu Varuvaa
Em
r Entu
Em
paarththaen Paarth
G
thaen Paarththaen Intu
Em
eppothu Tharisanam Tharuvaar Entu
D
eppothu Tharisanam Tharu
Em
vaar Entu
Em
vaanaththaik Kaettaen
D
eppothu En Yesu Varuvaa
Em
r Entu
Em
athu Vaatiyae Ponathu Theriyaathu Entathu
Em
kaaranam Avar Varukaiyil
B
venthu Alinthu Po
Em
vom Entu
....kaettaen
Em
kadalinai Kaettaen
D
eppothu En Yesu Varuvaar
Em
Entu
Em
athu Kathariyae Aluthathu Theriyaathu Entathu
Em
kaaranam Avar Varukaiyil
B
vettantharaiyaay Povo
Em
m Entu
....kaettaen
Em
malaikalai Kaettaen
D
eppothu En Yesu Varuvaa
Em
r Entu
Em
athu Malaiththae Nintathu Theriyaathu Entathu
Em
kaaranam Avar Varukaiyil
B
peyarnthu Norungi Po
Em
vom Entu
....kaettaen
Em
maekaththai Kaettaen
D
eppothu En Yesu Varuvaa
Em
r Entu
Em
athu Vaekamaay Sentathu Theriyaathu Entathu
Em
kaaranam Avar Varukaiyil
B
vaakanamaaka Varuvo
Em
m Entu
....kaettaen
Em
(thaeva)thootharaik Kaettaen
D
eppothu En Yesu Varuvaa
Em
r Entu
Em
athu Aanantham Konndanar Theriyaathu Entathu
Em
kaaranam Avar Varukaiyil
B
thaangalum Kooda Varu
Em
vom Entu
....kaettaen
Em
Yesuvaik Kaettaen
D
eppothu Thaevaa Um Varukai
Em
entu
Em
avar Amaithiyaay Nintar Theriyaathu Entar
Em
pithaaththavira Varu
B
kaiyin Naalai Oruvarum Ariyaar E
Em
ntar
Em
aanaalum Itho Seekki
B
ramaaka Varukirae
Em
n Entar
....kaettaen

Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords Guitar


Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords in E Scale

தமிழ்