🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi in D♯ Scale

D♯
ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
A♯
சுத்த ஜாதி
A♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
D♯
காஸ்டு
D♯
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
Fm
காஸ்டு
A♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
D♯
டிகாஸ்டு
D♯
யூதனென்றும் இல்லை
D♯
கிரேக்கனென்றும் இல்லை
Fm
உயர்வென்றும் இல்லை
தாழ்வென்றும் இல்லை
A♯7
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
A♯
ஆணென்றும் இல்லை
A♯7
பெண்னென்றும் இல்லை
Fm
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
A♯
அனைவரும் சரிசமமே
D♯
D♯
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
!
A♯7
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
D♯
D♯
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
G♯
A♯7
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
D♯
D♯
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
G♯
A♯7
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
D♯
D♯
ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
A♯
சுத்த ஜாதி
Jaathiyilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi
A♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
D♯
காஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li Kaasdu
D♯
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
Fm
காஸ்டு
Kaastilae Kaasdu Neenga Enna Kaasdu
A♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
D♯
டிகாஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga Pentikaasdu
D♯
யூதனென்றும் இல்லை
Yoothanentum Illai
D♯
கிரேக்கனென்றும் இல்லை
Kiraekkanentum Illai
Fm
உயர்வென்றும் இல்லை
Uyarventum Illai
தாழ்வென்றும் இல்லை
Thaalventum Illai
A♯7
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
kiristhuvin Samookaththilae
A♯
ஆணென்றும் இல்லை
Aannentum Illai
A♯7
பெண்னென்றும் இல்லை
pennnentum Illai
Fm
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
Kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
A♯
அனைவரும் சரிசமமே
D♯
Anaivarum Sarisamamae
D♯
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
!
Delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
A♯7
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
D♯
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
D♯
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
G♯
Thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
A♯7
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
D♯
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
D♯
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
G♯
Jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
A♯7
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
D♯
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae

Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi Chords Keyboard

D♯
jaathiyilae Jaathi Naanga Pari
A♯
suththa Jaathi
A♯7
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li
D♯
Kaasdu
D♯
kaastilae Kaasdu Neenga Enna
Fm
Kaasdu
A♯7
kaastilae Kaasdu Naanga Pen
D♯
tikaasdu
D♯
yoothanentum Illai
D♯
kiraekkanentum Illai
Fm
uyarventum Illai
Thaalventum Illai
A♯7
kiristhuvin Samookaththilae
A♯
aannentum Illai
A♯7
pennnentum Illai
Fm
kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
A♯
anaivarum Sarisamamae
D♯
D♯
delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
!
A♯7
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
D♯
D♯
thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
G♯
A♯7
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
D♯
D♯
jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
G♯
A♯7
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae
D♯

Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi Chords Guitar


Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi Chords in D♯ Scale

தமிழ்