🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi in A Scale

A
ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
E
சுத்த ஜாதி
E7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
A
காஸ்டு
A
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
Bm
காஸ்டு
E7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
A
டிகாஸ்டு
A
யூதனென்றும் இல்லை
A
கிரேக்கனென்றும் இல்லை
Bm
உயர்வென்றும் இல்லை
தாழ்வென்றும் இல்லை
E7
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
E
ஆணென்றும் இல்லை
E7
பெண்னென்றும் இல்லை
Bm
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
E
அனைவரும் சரிசமமே
A
A
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
!
E7
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
A
A
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
D
E7
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
A
A
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
D
E7
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
A
A
ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
E
சுத்த ஜாதி
Jaathiyilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi
E7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
A
காஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li Kaasdu
A
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
Bm
காஸ்டு
Kaastilae Kaasdu Neenga Enna Kaasdu
E7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
A
டிகாஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga Pentikaasdu
A
யூதனென்றும் இல்லை
Yoothanentum Illai
A
கிரேக்கனென்றும் இல்லை
Kiraekkanentum Illai
Bm
உயர்வென்றும் இல்லை
Uyarventum Illai
தாழ்வென்றும் இல்லை
Thaalventum Illai
E7
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
kiristhuvin Samookaththilae
E
ஆணென்றும் இல்லை
Aannentum Illai
E7
பெண்னென்றும் இல்லை
pennnentum Illai
Bm
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
Kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
E
அனைவரும் சரிசமமே
A
Anaivarum Sarisamamae
A
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
!
Delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
E7
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
A
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
A
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
D
Thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
E7
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
A
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
A
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
D
Jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
E7
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
A
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae

Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi Chords Keyboard

A
jaathiyilae Jaathi Naanga Pari
E
suththa Jaathi
E7
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li
A
Kaasdu
A
kaastilae Kaasdu Neenga Enna
Bm
Kaasdu
E7
kaastilae Kaasdu Naanga Pen
A
tikaasdu
A
yoothanentum Illai
A
kiraekkanentum Illai
Bm
uyarventum Illai
Thaalventum Illai
E7
kiristhuvin Samookaththilae
E
aannentum Illai
E7
pennnentum Illai
Bm
kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
E
anaivarum Sarisamamae
A
A
delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
!
E7
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
A
A
thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
D
E7
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
A
A
jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
D
E7
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae
A

Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi Chords Guitar


Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi Chords in A Scale

தமிழ்