🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Elupputhalae Engal Vaanjai in A Scale

Am
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Am
எழுப்புதல் தா
E
ரும் தேவா
Am
A
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
Dm
புதல்
G
பரவட்டும் எங்கள் தேச
E
த்தில்
Am
Am
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
Dm
F
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
Am
Am
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
G
F
அக்கினியா
E
ல் எம்மை நிரப்
Am
பும்
—–எழுப்புதலே
Am
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
Dm
ம்
F
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
Am
ப்படட்டுமே
Am
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
G
ழக்கம்
F
இன்றே தொனி
E
க்கச் செய்யும்
Am
—–எழுப்புதலே
Am
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
Dm
F
நாங்கள் திறப்பினில் நி
Am
ற்கிறோம்
Am
தேவ கோபம் மாற
G
வேண்டும்
F
தேசம் இயே
E
சுவைக் காண வே
Am
ண்டும்
—–எழுப்புதலே
Am
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
Dm
F
ஆவியானவரே அருள்
Am
புரியும்
Am
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
G
F
எங்கள் செ
E
விகளைத் தூய்மை
Am
யாக்கும்
—–எழுப்புதலே
Am
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Elupputhalae Engal Vaanjai
Am
எழுப்புதல் தா
E
ரும் தேவா
Am
Elupputhal Thaarum Thaevaa
A
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
Dm
புதல்
Parisuththa Aaviyin Elupputhal
G
பரவட்டும் எங்கள் தேச
E
த்தில்
Am
Paravattum Engal Thaesaththil
Am
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
Dm
Anthakaara Irul Muttum Akalavae
F
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
Am
Aaviyin Malaiyai Oottumae
Am
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
G
Analaay Kolunthu Vitteriya
F
அக்கினியா
E
ல் எம்மை நிரப்
Am
பும்
Akkiniyaal Emmai Nirappum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
Am
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
Dm
ம்
Inthiyaavin Ellaikalengilum
F
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
Am
ப்படட்டுமே
Yesuvin Iraththam Poosappadattumae
Am
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
G
ழக்கம்
Yesuvae Aanndavar Enta Mulakkam
F
இன்றே தொனி
E
க்கச் செய்யும்
Am
Inte Thonikkach Seyyum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
Am
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
Dm
Engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
F
நாங்கள் திறப்பினில் நி
Am
ற்கிறோம்
Naangal Thirappinil Nirkirom
Am
தேவ கோபம் மாற
G
வேண்டும்
Thaeva Kopam Maara Vaenndum
F
தேசம் இயே
E
சுவைக் காண வே
Am
ண்டும்
Thaesam Yesuvaik Kaana Vaenndum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
Am
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
Dm
Engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
F
ஆவியானவரே அருள்
Am
புரியும்
Aaviyaanavarae Arul Puriyum
Am
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
G
Perumalaiyin Saththam Kaetka
F
எங்கள் செ
E
விகளைத் தூய்மை
Am
யாக்கும்
Engal Sevikalaith Thooymaiyaakkum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Keyboard

Am
elupputhalae Engal Vaanjai
Am
elupputhal Thaa
E
rum Thaevaa
Am
A
parisuththa Aaviyin Elup
Dm
puthal
G
paravattum Engal Thaesa
E
ththil
Am
Am
anthakaara Irul Muttum Akalavae
Dm
F
aaviyin Malaiyai Oottumae
Am
Am
analaay Kolunthu Vitteriya
G
F
akkiniyaa
E
l Emmai Nirap
Am
pum
-----elupputhalae
Am
inthiyaavin Ellaikalengilu
Dm
m
F
Yesuvin Iraththam Poosa
Am
ppadattumae
Am
Yesuvae Aanndavar Enta Mu
G
lakkam
F
inte Thoni
E
kkach Seyyum
Am
-----elupputhalae
Am
engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
Dm
F
naangal Thirappinil Ni
Am
rkirom
Am
thaeva Kopam Maara
G
vaenndum
F
thaesam Iyae
E
suvaik Kaana Vae
Am
nndum
-----elupputhalae
Am
engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
Dm
F
aaviyaanavarae Arul
Am
puriyum
Am
perumalaiyin Saththam Kaetka
G
F
engal Se
E
vikalaith Thooymai
Am
yaakkum
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Guitar


Elupputhalae Engal Vaanjai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords in A Scale

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை Lyrics
தமிழ்