🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpulla Naesarae Yesu in G♯ Scale

G♯
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
G♯
எனக்கெல்
C♯
லாம் அவரே
G♯
G♯
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
A♯
D♯7
G♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
C♯
எனக்கெல்லாம் அவரே
G♯
என் ஆத்துமத்தின் பி
D♯
ராண நாயகர்
G♯
G♯
துக்கத்தில் என் ஆறு
C♯
தல்
D♯
துன்பத்தில் எனதின்பம்
Fm
G♯
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
A♯
D♯7
G♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
C♯
அவர் காலை விடிவெள்ளி
G♯
பதினாயிரம் பேர்களில்
D♯
சிறந்தவர்
G♯
G♯
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
C♯
என் பாவம் மா அன்பாய்
G♯
G♯
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
A♯
D♯7
G♯
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
C♯
என் நேச மீட்பர்காய்
G♯
அவர் ஒரு போதும் கை வி
D♯
டமாட்டார்
G♯
C♯
லோகம் என்னை வெறுத்து
G♯
சாத்தான் சோதித்தாலும்
G♯
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
A♯
D♯7
G♯
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
C♯
கீழ்ப்படிவேனானால்
G♯
G♯
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
A♯
D♯7
G♯
எனக்கு பயமென்ன
C♯
அவர் என் பங்கானார்
G♯
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
A♯
D♯7
G♯
ஜீவ நதிகள் பாயும்
C♯
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
G♯
அவர் திரு முகத்தை நான்
D♯
காண்பேன்
G♯
G♯
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
Anpulla Naesarae Yesu
G♯
எனக்கெல்
C♯
லாம் அவரே
G♯
Enakkellaam Avarae
G♯
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
A♯
D♯7
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
G♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
C♯
எனக்கெல்லாம் அவரே
Enakkellaam Avarae
G♯
என் ஆத்துமத்தின் பி
D♯
ராண நாயகர்
G♯
En Aaththumaththin Piraana Naayakar
G♯
துக்கத்தில் என் ஆறு
C♯
தல்
Thukkaththil En Aaruthal
D♯
துன்பத்தில் எனதின்பம்
Fm
Thunpaththil Enathinpam
G♯
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
A♯
D♯7
En Kavalaikalellaam Thaanguvaar
G♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
C♯
அவர் காலை விடிவெள்ளி
Avar Kaalai Vitivelli
G♯
பதினாயிரம் பேர்களில்
D♯
சிறந்தவர்
G♯
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
G♯
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
En Sanjalangal Neenga
C♯
என் பாவம் மா அன்பாய்
G♯
En Paavam Maa Anpaay
G♯
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
A♯
D♯7
Sumanthu Avar Jeevanai Vittar
G♯
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
Naan Yaavaiyum Veruththaen
C♯
என் நேச மீட்பர்காய்
En Naesa Meetparkaay
G♯
அவர் ஒரு போதும் கை வி
D♯
டமாட்டார்
G♯
Avar Oru Pothum Kai Vidamaattar
C♯
லோகம் என்னை வெறுத்து
Lokam Ennai Veruththu
G♯
சாத்தான் சோதித்தாலும்
Saaththaan Sothiththaalum
G♯
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
A♯
D♯7
Meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
G♯
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
Karththaavin Siththaththukku
C♯
கீழ்ப்படிவேனானால்
G♯
Geelppativaenaanaal
G♯
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
A♯
D♯7
Ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
G♯
எனக்கு பயமென்ன
Enakku Payamenna
C♯
அவர் என் பங்கானார்
Avar En Pangaanaar
G♯
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
A♯
D♯7
En Aaththumaththin Mannaa Ivarae
G♯
ஜீவ நதிகள் பாயும்
Jeeva Nathikal Paayum
C♯
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
Raajyaththai Serkkaiyil
G♯
அவர் திரு முகத்தை நான்
D♯
காண்பேன்
G♯
Avar Thiru Mukaththai Naan Kaannpaen

Anpulla Naesarae Yesu Chords Keyboard

G♯
anpulla Naesarae Yesu
G♯
enakkel
C♯
laam Avarae
G♯
G♯
pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
A♯
D♯7
G♯
avar Pallaththaakkin Leeli
C♯
enakkellaam Avarae
G♯
en Aaththumaththin Pi
D♯
raana Naayakar
G♯
G♯
thukkaththil En Aaru
C♯
thal
D♯
thunpaththil Enathinpam
Fm
G♯
en Kavalaikalellaam Thaanguvaar
A♯
D♯7
G♯
avar Pallaththaakkin Leeli
C♯
avar Kaalai Vitivelli
G♯
pathinaayiram Paerkalil
D♯
Siranthavar
G♯
G♯
en Sanjalangal Neenga
C♯
en Paavam Maa Anpaay
G♯
G♯
sumanthu Avar Jeevanai Vittar
A♯
D♯7
G♯
naan Yaavaiyum Veruththaen
C♯
en Naesa Meetparkaay
G♯
avar Oru Pothum Kai Vi
D♯
damaattar
G♯
C♯
lokam Ennai Veruththu
G♯
saaththaan Sothiththaalum
G♯
meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
A♯
D♯7
G♯
karththaavin Siththaththukku
C♯
geelppativaenaanaal
G♯
G♯
ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
A♯
D♯7
G♯
enakku Payamenna
C♯
avar En Pangaanaar
G♯
en Aaththumaththin Mannaa Ivarae
A♯
D♯7
G♯
jeeva Nathikal Paayum
C♯
raajyaththai Serkkaiyil
G♯
avar Thiru Mukaththai Naan
D♯
Kaannpaen
G♯

Anpulla Naesarae Yesu Chords Guitar


Anpulla Naesarae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Naesarae Yesu Chords in G♯ Scale

Anpulla Yesu Nesar Lyrics
தமிழ்