🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpulla Naesarae Yesu in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
E♭
எனக்கெல்
A♭
லாம் அவரே
E♭
E♭
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
F
B♭7
E♭
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
A♭
எனக்கெல்லாம் அவரே
E♭
என் ஆத்துமத்தின் பி
B♭
ராண நாயகர்
E♭
E♭
துக்கத்தில் என் ஆறு
A♭
தல்
B♭
துன்பத்தில் எனதின்பம்
Cm
E♭
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
F
B♭7
E♭
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
A♭
அவர் காலை விடிவெள்ளி
E♭
பதினாயிரம் பேர்களில்
B♭
சிறந்தவர்
E♭
E♭
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
A♭
என் பாவம் மா அன்பாய்
E♭
E♭
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
F
B♭7
E♭
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
A♭
என் நேச மீட்பர்காய்
E♭
அவர் ஒரு போதும் கை வி
B♭
டமாட்டார்
E♭
A♭
லோகம் என்னை வெறுத்து
E♭
சாத்தான் சோதித்தாலும்
E♭
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
F
B♭7
E♭
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
A♭
கீழ்ப்படிவேனானால்
E♭
E♭
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
F
B♭7
E♭
எனக்கு பயமென்ன
A♭
அவர் என் பங்கானார்
E♭
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
F
B♭7
E♭
ஜீவ நதிகள் பாயும்
A♭
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
E♭
அவர் திரு முகத்தை நான்
B♭
காண்பேன்
E♭
E♭
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
Anpulla Naesarae Yesu
E♭
எனக்கெல்
A♭
லாம் அவரே
E♭
Enakkellaam Avarae
E♭
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
F
B♭7
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
E♭
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
A♭
எனக்கெல்லாம் அவரே
Enakkellaam Avarae
E♭
என் ஆத்துமத்தின் பி
B♭
ராண நாயகர்
E♭
En Aaththumaththin Piraana Naayakar
E♭
துக்கத்தில் என் ஆறு
A♭
தல்
Thukkaththil En Aaruthal
B♭
துன்பத்தில் எனதின்பம்
Cm
Thunpaththil Enathinpam
E♭
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
F
B♭7
En Kavalaikalellaam Thaanguvaar
E♭
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
A♭
அவர் காலை விடிவெள்ளி
Avar Kaalai Vitivelli
E♭
பதினாயிரம் பேர்களில்
B♭
சிறந்தவர்
E♭
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
E♭
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
En Sanjalangal Neenga
A♭
என் பாவம் மா அன்பாய்
E♭
En Paavam Maa Anpaay
E♭
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
F
B♭7
Sumanthu Avar Jeevanai Vittar
E♭
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
Naan Yaavaiyum Veruththaen
A♭
என் நேச மீட்பர்காய்
En Naesa Meetparkaay
E♭
அவர் ஒரு போதும் கை வி
B♭
டமாட்டார்
E♭
Avar Oru Pothum Kai Vidamaattar
A♭
லோகம் என்னை வெறுத்து
Lokam Ennai Veruththu
E♭
சாத்தான் சோதித்தாலும்
Saaththaan Sothiththaalum
E♭
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
F
B♭7
Meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
E♭
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
Karththaavin Siththaththukku
A♭
கீழ்ப்படிவேனானால்
E♭
Geelppativaenaanaal
E♭
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
F
B♭7
Ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
E♭
எனக்கு பயமென்ன
Enakku Payamenna
A♭
அவர் என் பங்கானார்
Avar En Pangaanaar
E♭
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
F
B♭7
En Aaththumaththin Mannaa Ivarae
E♭
ஜீவ நதிகள் பாயும்
Jeeva Nathikal Paayum
A♭
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
Raajyaththai Serkkaiyil
E♭
அவர் திரு முகத்தை நான்
B♭
காண்பேன்
E♭
Avar Thiru Mukaththai Naan Kaannpaen

Anpulla Naesarae Yesu Chords Keyboard

E♭
anpulla Naesarae Yesu
E♭
enakkel
A♭
laam Avarae
E♭
E♭
pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
F
B♭7
E♭
avar Pallaththaakkin Leeli
A♭
enakkellaam Avarae
E♭
en Aaththumaththin Pi
B♭
raana Naayakar
E♭
E♭
thukkaththil En Aaru
A♭
thal
B♭
thunpaththil Enathinpam
Cm
E♭
en Kavalaikalellaam Thaanguvaar
F
B♭7
E♭
avar Pallaththaakkin Leeli
A♭
avar Kaalai Vitivelli
E♭
pathinaayiram Paerkalil
B♭
Siranthavar
E♭
E♭
en Sanjalangal Neenga
A♭
en Paavam Maa Anpaay
E♭
E♭
sumanthu Avar Jeevanai Vittar
F
B♭7
E♭
naan Yaavaiyum Veruththaen
A♭
en Naesa Meetparkaay
E♭
avar Oru Pothum Kai Vi
B♭
damaattar
E♭
A♭
lokam Ennai Veruththu
E♭
saaththaan Sothiththaalum
E♭
meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
F
B♭7
E♭
karththaavin Siththaththukku
A♭
geelppativaenaanaal
E♭
E♭
ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
F
B♭7
E♭
enakku Payamenna
A♭
avar En Pangaanaar
E♭
en Aaththumaththin Mannaa Ivarae
F
B♭7
E♭
jeeva Nathikal Paayum
A♭
raajyaththai Serkkaiyil
E♭
avar Thiru Mukaththai Naan
B♭
Kaannpaen
E♭

Anpulla Naesarae Yesu Chords Guitar


Anpulla Naesarae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Naesarae Yesu Chords in E♭ Scale

Anpulla Yesu Nesar Lyrics
தமிழ்