🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpulla Naesarae Yesu in D Scale

D♯
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
D♯
எனக்கெல்
G♯
லாம் அவரே
D♯
D♯
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
F
A♯7
D♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
G♯
எனக்கெல்லாம் அவரே
D♯
என் ஆத்துமத்தின் பி
A♯
ராண நாயகர்
D♯
D♯
துக்கத்தில் என் ஆறு
G♯
தல்
A♯
துன்பத்தில் எனதின்பம்
Cm
D♯
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
F
A♯7
D♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
G♯
அவர் காலை விடிவெள்ளி
D♯
பதினாயிரம் பேர்களில்
A♯
சிறந்தவர்
D♯
D♯
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
G♯
என் பாவம் மா அன்பாய்
D♯
D♯
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
F
A♯7
D♯
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
G♯
என் நேச மீட்பர்காய்
D♯
அவர் ஒரு போதும் கை வி
A♯
டமாட்டார்
D♯
G♯
லோகம் என்னை வெறுத்து
D♯
சாத்தான் சோதித்தாலும்
D♯
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
F
A♯7
D♯
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
G♯
கீழ்ப்படிவேனானால்
D♯
D♯
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
F
A♯7
D♯
எனக்கு பயமென்ன
G♯
அவர் என் பங்கானார்
D♯
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
F
A♯7
D♯
ஜீவ நதிகள் பாயும்
G♯
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
D♯
அவர் திரு முகத்தை நான்
A♯
காண்பேன்
D♯
D♯
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
Anpulla Naesarae Yesu
D♯
எனக்கெல்
G♯
லாம் அவரே
D♯
Enakkellaam Avarae
D♯
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
F
A♯7
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
D♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
G♯
எனக்கெல்லாம் அவரே
Enakkellaam Avarae
D♯
என் ஆத்துமத்தின் பி
A♯
ராண நாயகர்
D♯
En Aaththumaththin Piraana Naayakar
D♯
துக்கத்தில் என் ஆறு
G♯
தல்
Thukkaththil En Aaruthal
A♯
துன்பத்தில் எனதின்பம்
Cm
Thunpaththil Enathinpam
D♯
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
F
A♯7
En Kavalaikalellaam Thaanguvaar
D♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
G♯
அவர் காலை விடிவெள்ளி
Avar Kaalai Vitivelli
D♯
பதினாயிரம் பேர்களில்
A♯
சிறந்தவர்
D♯
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
D♯
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
En Sanjalangal Neenga
G♯
என் பாவம் மா அன்பாய்
D♯
En Paavam Maa Anpaay
D♯
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
F
A♯7
Sumanthu Avar Jeevanai Vittar
D♯
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
Naan Yaavaiyum Veruththaen
G♯
என் நேச மீட்பர்காய்
En Naesa Meetparkaay
D♯
அவர் ஒரு போதும் கை வி
A♯
டமாட்டார்
D♯
Avar Oru Pothum Kai Vidamaattar
G♯
லோகம் என்னை வெறுத்து
Lokam Ennai Veruththu
D♯
சாத்தான் சோதித்தாலும்
Saaththaan Sothiththaalum
D♯
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
F
A♯7
Meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
D♯
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
Karththaavin Siththaththukku
G♯
கீழ்ப்படிவேனானால்
D♯
Geelppativaenaanaal
D♯
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
F
A♯7
Ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
D♯
எனக்கு பயமென்ன
Enakku Payamenna
G♯
அவர் என் பங்கானார்
Avar En Pangaanaar
D♯
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
F
A♯7
En Aaththumaththin Mannaa Ivarae
D♯
ஜீவ நதிகள் பாயும்
Jeeva Nathikal Paayum
G♯
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
Raajyaththai Serkkaiyil
D♯
அவர் திரு முகத்தை நான்
A♯
காண்பேன்
D♯
Avar Thiru Mukaththai Naan Kaannpaen

Anpulla Naesarae Yesu Chords Keyboard

D♯
anpulla Naesarae Yesu
D♯
enakkel
G♯
laam Avarae
D♯
D♯
pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
F
A♯7
D♯
avar Pallaththaakkin Leeli
G♯
enakkellaam Avarae
D♯
en Aaththumaththin Pi
A♯
raana Naayakar
D♯
D♯
thukkaththil En Aaru
G♯
thal
A♯
thunpaththil Enathinpam
Cm
D♯
en Kavalaikalellaam Thaanguvaar
F
A♯7
D♯
avar Pallaththaakkin Leeli
G♯
avar Kaalai Vitivelli
D♯
pathinaayiram Paerkalil
A♯
Siranthavar
D♯
D♯
en Sanjalangal Neenga
G♯
en Paavam Maa Anpaay
D♯
D♯
sumanthu Avar Jeevanai Vittar
F
A♯7
D♯
naan Yaavaiyum Veruththaen
G♯
en Naesa Meetparkaay
D♯
avar Oru Pothum Kai Vi
A♯
damaattar
D♯
G♯
lokam Ennai Veruththu
D♯
saaththaan Sothiththaalum
D♯
meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
F
A♯7
D♯
karththaavin Siththaththukku
G♯
geelppativaenaanaal
D♯
D♯
ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
F
A♯7
D♯
enakku Payamenna
G♯
avar En Pangaanaar
D♯
en Aaththumaththin Mannaa Ivarae
F
A♯7
D♯
jeeva Nathikal Paayum
G♯
raajyaththai Serkkaiyil
D♯
avar Thiru Mukaththai Naan
A♯
Kaannpaen
D♯

Anpulla Naesarae Yesu Chords Guitar


Anpulla Naesarae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Naesarae Yesu Chords in D Scale

Anpulla Yesu Nesar Lyrics
தமிழ்