🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aiyaa Umathu Siththam in B Scale

Bm
ஐயா உமது சித்தம்
Bm
ஆகிடவே வேணும்
Bm
மெய்யாய் எனது
A
சித்தம்
E
வெகுமோசமே காணும்
Bm
ஆடுபோல் வழிதப்பி
E
அவனவன் வழியொப்பிக்
Bm
கேடடைந்தோர்
A
பாவத்தைக்
E
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
…ஐயா
Bm
ஜீவனோ, மரணமோ,
E
செல்வமோ வறுமையோ
Bm
யாவிலெனை நி
A
றுத்த
தேவரீர் நினைக்கணும்
…ஐயா
Bm
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
E
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
Bm
பசி, நிரு
A
வாணம் நாசம்
E
பாடு, நோயடைகினும்
…ஐயா
Bm
எண்ணம் வாய்க்காததால்
E
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
Bm
பொன்னடிக் கீ
A
ழடங்கிப்
E
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
…ஐயா
Bm
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
E
குருவே உமக்கமைவேன்,
Bm
நயமிது வெ
A
ன்றறிந்த
E
ஞானமுள்ள பிதாவே!
…ஐயா
Bm
ஐயா உமது சித்தம்
Aiyaa Umathu Siththam
Bm
ஆகிடவே வேணும்
Aakidavae Vaenum
Bm
மெய்யாய் எனது
A
சித்தம்
Meyyaay Enathu Siththam
E
வெகுமோசமே காணும்
Vekumosamae Kaanum
Bm
ஆடுபோல் வழிதப்பி
Aadupol Valithappi
E
அவனவன் வழியொப்பிக்
Avanavan Valiyoppik
Bm
கேடடைந்தோர்
A
பாவத்தைக்
Kaedatainthor Paavaththaik
E
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
Kiristhumael Sumaththineer
...ஐயா
...aiyaa
Bm
ஜீவனோ, மரணமோ,
Jeevano, Maranamo,
E
செல்வமோ வறுமையோ
Selvamo Varumaiyo
Bm
யாவிலெனை நி
A
றுத்த
Yaavilenai Niruththa
தேவரீர் நினைக்கணும்
Thaevareer Ninaikkanum
...ஐயா
...aiyaa
Bm
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
Vasai, Isai, Pakai, Naesam,
E
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
Vaalvuyar Vathimosam,
Bm
பசி, நிரு
A
வாணம் நாசம்
Pasi, Niruvaanam Naasam
E
பாடு, நோயடைகினும்
Paadu, Nnoyataikinum
...ஐயா
...aiyaa
Bm
எண்ணம் வாய்க்காததால்
Ennnam Vaaykkaathathaal
E
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
Eththanai Thuyarkonntaen
Bm
பொன்னடிக் கீ
A
ழடங்கிப்
Ponnatik Geeladangip
E
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
Pukalumakkentu Vaalvaen
...ஐயா
...aiyaa
Bm
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
Kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
E
குருவே உமக்கமைவேன்,
Kuruvae Umakkamaivaen,
Bm
நயமிது வெ
A
ன்றறிந்த
Nayamithu Ventarintha
E
ஞானமுள்ள பிதாவே!
Njaanamulla Pithaavae!
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Keyboard

Bm
aiyaa Umathu Siththam
Bm
aakidavae Vaenum
Bm
meyyaay Enathu
A
Siththam
E
vekumosamae Kaanum
Bm
aadupol Valithappi
E
avanavan Valiyoppik
Bm
kaedatainthor
A
Paavaththaik
E
kiristhumael Sumaththineer
...aiyaa
Bm
jeevano, Maranamo,
E
selvamo Varumaiyo
Bm
yaavilenai Ni
A
ruththa
Thaevareer Ninaikkanum
...aiyaa
Bm
vasai, Isai, Pakai, Naesam,
E
vaalvuyar Vathimosam,
Bm
pasi, Niru
A
vaanam Naasam
E
paadu, Nnoyataikinum
...aiyaa
Bm
ennnam Vaaykkaathathaal
E
eththanai Thuyarkonntaen
Bm
ponnatik Gee
A
ladangip
E
pukalumakkentu Vaalvaen
...aiyaa
Bm
kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
E
kuruvae Umakkamaivaen,
Bm
nayamithu Ve
A
ntarintha
E
njaanamulla Pithaavae!
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Guitar


Aiyaa Umathu Siththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Umathu Siththam Chords in B Scale

தமிழ்