🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aiyaa Umathu Siththam in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
ஐயா உமது சித்தம்
G♯m
ஆகிடவே வேணும்
G♯m
மெய்யாய் எனது
F♯
சித்தம்
C♯
வெகுமோசமே காணும்
G♯m
ஆடுபோல் வழிதப்பி
C♯
அவனவன் வழியொப்பிக்
G♯m
கேடடைந்தோர்
F♯
பாவத்தைக்
C♯
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
…ஐயா
G♯m
ஜீவனோ, மரணமோ,
C♯
செல்வமோ வறுமையோ
G♯m
யாவிலெனை நி
F♯
றுத்த
தேவரீர் நினைக்கணும்
…ஐயா
G♯m
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
C♯
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
G♯m
பசி, நிரு
F♯
வாணம் நாசம்
C♯
பாடு, நோயடைகினும்
…ஐயா
G♯m
எண்ணம் வாய்க்காததால்
C♯
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
G♯m
பொன்னடிக் கீ
F♯
ழடங்கிப்
C♯
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
…ஐயா
G♯m
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
C♯
குருவே உமக்கமைவேன்,
G♯m
நயமிது வெ
F♯
ன்றறிந்த
C♯
ஞானமுள்ள பிதாவே!
…ஐயா
G♯m
ஐயா உமது சித்தம்
Aiyaa Umathu Siththam
G♯m
ஆகிடவே வேணும்
Aakidavae Vaenum
G♯m
மெய்யாய் எனது
F♯
சித்தம்
Meyyaay Enathu Siththam
C♯
வெகுமோசமே காணும்
Vekumosamae Kaanum
G♯m
ஆடுபோல் வழிதப்பி
Aadupol Valithappi
C♯
அவனவன் வழியொப்பிக்
Avanavan Valiyoppik
G♯m
கேடடைந்தோர்
F♯
பாவத்தைக்
Kaedatainthor Paavaththaik
C♯
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
Kiristhumael Sumaththineer
...ஐயா
...aiyaa
G♯m
ஜீவனோ, மரணமோ,
Jeevano, Maranamo,
C♯
செல்வமோ வறுமையோ
Selvamo Varumaiyo
G♯m
யாவிலெனை நி
F♯
றுத்த
Yaavilenai Niruththa
தேவரீர் நினைக்கணும்
Thaevareer Ninaikkanum
...ஐயா
...aiyaa
G♯m
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
Vasai, Isai, Pakai, Naesam,
C♯
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
Vaalvuyar Vathimosam,
G♯m
பசி, நிரு
F♯
வாணம் நாசம்
Pasi, Niruvaanam Naasam
C♯
பாடு, நோயடைகினும்
Paadu, Nnoyataikinum
...ஐயா
...aiyaa
G♯m
எண்ணம் வாய்க்காததால்
Ennnam Vaaykkaathathaal
C♯
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
Eththanai Thuyarkonntaen
G♯m
பொன்னடிக் கீ
F♯
ழடங்கிப்
Ponnatik Geeladangip
C♯
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
Pukalumakkentu Vaalvaen
...ஐயா
...aiyaa
G♯m
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
Kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
C♯
குருவே உமக்கமைவேன்,
Kuruvae Umakkamaivaen,
G♯m
நயமிது வெ
F♯
ன்றறிந்த
Nayamithu Ventarintha
C♯
ஞானமுள்ள பிதாவே!
Njaanamulla Pithaavae!
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Keyboard

G♯m
aiyaa Umathu Siththam
G♯m
aakidavae Vaenum
G♯m
meyyaay Enathu
F♯
Siththam
C♯
vekumosamae Kaanum
G♯m
aadupol Valithappi
C♯
avanavan Valiyoppik
G♯m
kaedatainthor
F♯
Paavaththaik
C♯
kiristhumael Sumaththineer
...aiyaa
G♯m
jeevano, Maranamo,
C♯
selvamo Varumaiyo
G♯m
yaavilenai Ni
F♯
ruththa
Thaevareer Ninaikkanum
...aiyaa
G♯m
vasai, Isai, Pakai, Naesam,
C♯
vaalvuyar Vathimosam,
G♯m
pasi, Niru
F♯
vaanam Naasam
C♯
paadu, Nnoyataikinum
...aiyaa
G♯m
ennnam Vaaykkaathathaal
C♯
eththanai Thuyarkonntaen
G♯m
ponnatik Gee
F♯
ladangip
C♯
pukalumakkentu Vaalvaen
...aiyaa
G♯m
kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
C♯
kuruvae Umakkamaivaen,
G♯m
nayamithu Ve
F♯
ntarintha
C♯
njaanamulla Pithaavae!
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Guitar


Aiyaa Umathu Siththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Umathu Siththam Chords in A♭ Scale

தமிழ்