🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanndavar Aalayam Aaraathanai in G♭ Scale

G♭ = F♯
G♯
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
G♯
ஆண்டவர் ஆலயம் ஆராதனை நம்மை
D♯
அவருடன் இணைக்கும் அன்பின்
G♯
கணை
G♯
பொங்கும் இதயம் சிரிக்கட்டுமே
G♯
அவர் புகழை எந்நாளும் உரைக்கட்டுமே
C♯
ஏங்கும் இதயம் உணர
A♯m
ட்டுமே அங்
D♯
கு
A♯
ஓங்கும் கி
D♯
ருபைகள் தாங்கட்டுமே
G♯
– ஆண்டவர்
G♯
நாமமே இயேசுவின் ஆலயமாம்
G♯
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
C♯
தூய தேவனைத் துதித்
A♯m
திடுவோம்
D♯
அவர்
A♯
தேவ ஆவி
D♯
யால் நிரப்பிடுவார்
G♯
– ஆண்டவர்
G♯
ஆவியோடும் உண்மைடும் ஆராதிப்போம்
G♯
நான் ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து ஸ்தோத்திரிப்போம்
C♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே கர்
A♯m
த்தர் இயேசுவை
D♯
நித்தம்
A♯
நித்தம் போ
D♯
ற்றியே துதித்திடுவோ
G♯
ம்
– ஆண்டவர்
G♯
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
G♯
ஆண்டவர் ஆலயம் ஆராதனை நம்மை
Aanndavar Aalayam Aaraathanai Nammai
D♯
அவருடன் இணைக்கும் அன்பின்
G♯
கணை
Avarudan Innaikkum Anpin Kannai
G♯
பொங்கும் இதயம் சிரிக்கட்டுமே
Pongum Ithayam Sirikkattumae
G♯
அவர் புகழை எந்நாளும் உரைக்கட்டுமே
Avar Pukalai Ennaalum Uraikkattumae
C♯
ஏங்கும் இதயம் உணர
A♯m
ட்டுமே அங்
D♯
கு
Aengum Ithayam Unarattumae Angu
A♯
ஓங்கும் கி
D♯
ருபைகள் தாங்கட்டுமே
G♯
Ongum Kirupaikal Thaangattumae
- ஆண்டவர்
- Aanndavar
G♯
நாமமே இயேசுவின் ஆலயமாம்
Naamamae Yesuvin Aalayamaam
G♯
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
Avar Naadum Nalla Iruppidamaam
C♯
தூய தேவனைத் துதித்
A♯m
திடுவோம்
D♯
அவர்
Thooya Thaevanaith Thuthiththiduvom Avar
A♯
தேவ ஆவி
D♯
யால் நிரப்பிடுவார்
G♯
Thaeva Aaviyaal Nirappiduvaar
– ஆண்டவர்
– Aanndavar
G♯
ஆவியோடும் உண்மைடும் ஆராதிப்போம்
Aaviyodum Unnmaidum Aaraathippom
G♯
நான் ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து ஸ்தோத்திரிப்போம்
Naan Aananthamaay Aarpariththu Sthoththirippom
C♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே கர்
A♯m
த்தர் இயேசுவை
D♯
நித்தம்
Puththiyulla Pakthiyaalae Karththar Yesuvai Niththam
A♯
நித்தம் போ
D♯
ற்றியே துதித்திடுவோ
G♯
ம்
Niththam Pottiyae Thuthiththiduvom
– ஆண்டவர்
– Aanndavar

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords Keyboard

G♯
aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
G♯
aanndavar Aalayam Aaraathanai Nammai
D♯
avarudan Innaikkum Anpin
G♯
Kannai
G♯
pongum Ithayam Sirikkattumae
G♯
avar Pukalai Ennaalum Uraikkattumae
C♯
aengum Ithayam Unara
A♯m
ttumae Ang
D♯
ku
A♯
ongum Ki
D♯
rupaikal Thaangattumae
G♯
- Aanndavar
G♯
naamamae Yesuvin Aalayamaam
G♯
avar Naadum Nalla Iruppidamaam
C♯
thooya Thaevanaith Thuthith
A♯m
thiduvom
D♯
avar
A♯
thaeva Aavi
D♯
yaal Nirappiduvaar
G♯
– Aanndavar
G♯
aaviyodum Unnmaidum Aaraathippom
G♯
naan Aananthamaay Aarpariththu Sthoththirippom
C♯
puththiyulla Pakthiyaalae Kar
A♯m
ththar Yesuvai
D♯
Niththam
A♯
niththam Po
D♯
ttiyae Thuthiththiduvo
G♯
m
– Aanndavar

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords Guitar


Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords in G♭ Scale

தமிழ்