🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanantha Kalippudanae in A Scale

E♭m
ஆனந்த களிப்புடனே –
B♭m
என்
B♭
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
E♭m
என்
E♭m
ஜீவிய காலமெல்லாம்
D♭
இயேசு
B♭
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
E♭m
E♭m
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
E♭m
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
G♭
D♭
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
E♭m
சு தான்
B♭m
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
E♭m
தான்
E♭m
சிலுவையில் இயேசு மரித்
D♭
தார்
D♭
என் பாவம் போக்கிடவே
E♭m
E♭m
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
D♭
தார்
D♭
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
E♭m
…பாடுவேன்
E♭m
முழங்கால் யாவும் முடங்
D♭
கும்
D♭
இயேசுவின் நாமத்தினால்
E♭m
E♭m
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
D♭
ம்
D♭
இயேசுவின் நாமத்தினால்
E♭m
…பாடுவேன்
E♭m
நுகங்கள் முறிந்து போ
D♭
கும்
D♭
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
E♭m
E♭m
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
D♭
D♭
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
E♭m
…பாடுவேன்
E♭m
ஆனந்த களிப்புடனே –
B♭m
என்
Aanantha Kalippudanae – En
B♭
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
E♭m
என்
Appaavai Pottiduvaen – En
E♭m
ஜீவிய காலமெல்லாம்
D♭
இயேசு
Jeeviya Kaalamellaam Yesu
B♭
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
E♭m
Raajaavai Uyarththiduvaen
E♭m
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
Paaduvaen Yesu Raajanai
E♭m
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
G♭
Pottuvaen Yesu Raajaavai
D♭
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
E♭m
சு தான்
En Vaalvin Inpam Yesu Thaan
B♭m
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
E♭m
தான்
En Vaalkkaiyin Theepam Yesuthaan
E♭m
சிலுவையில் இயேசு மரித்
D♭
தார்
Siluvaiyil Yesu Mariththaar
D♭
என் பாவம் போக்கிடவே
E♭m
En Paavam Pokkidavae
E♭m
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
D♭
தார்
Moontam Naal Uyirodu Elunthaar
D♭
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
E♭m
Ennodu Vaalnthidavae
...பாடுவேன்
...paaduvaen
E♭m
முழங்கால் யாவும் முடங்
D♭
கும்
Mulangaal Yaavum Mudangum
D♭
இயேசுவின் நாமத்தினால்
E♭m
Yesuvin Naamaththinaal
E♭m
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
D♭
ம்
Paathaala Senaikal Nadungum
D♭
இயேசுவின் நாமத்தினால்
E♭m
Yesuvin Naamaththinaal
...பாடுவேன்
...paaduvaen
E♭m
நுகங்கள் முறிந்து போ
D♭
கும்
Nukangal Murinthu Pokum
D♭
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
E♭m
Unnatharin Apishaekaththaal
E♭m
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
D♭
Aattalo Sakthiyo Alla
D♭
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
E♭m
Aaviyaal Ellaam Aakum
...பாடுவேன்
...paaduvaen

Aanantha Kalippudanae Chords Keyboard

E♭m
aanantha Kalippudanae –
B♭m
En
B♭
appaavai Pottiduvaen –
E♭m
en
E♭m
jeeviya Kaalamellaam
D♭
Yesu
B♭
raajaavai Uyarththiduvaen
E♭m
E♭m
paaduvaen Yesu Raajanai
E♭m
pottuvaen Yesu Raajaavai
G♭
D♭
en Vaalvin Inpam Iyae
E♭m
su Thaan
B♭m
en Vaalkkaiyin Theepam Yesu
E♭m
thaan
E♭m
siluvaiyil Yesu Marith
D♭
thaar
D♭
en Paavam Pokkidavae
E♭m
E♭m
moontam Naal Uyirodu Elun
D♭
thaar
D♭
ennodu Vaalnthidavae
E♭m
...paaduvaen
E♭m
mulangaal Yaavum Mudang
D♭
kum
D♭
Yesuvin Naamaththinaal
E♭m
E♭m
paathaala Senaikal Nadungu
D♭
m
D♭
Yesuvin Naamaththinaal
E♭m
...paaduvaen
E♭m
nukangal Murinthu Po
D♭
kum
D♭
unnatharin Apishaekaththaal
E♭m
E♭m
aattalo Sakthiyo Alla
D♭
D♭
aaviyaal Ellaam Aakum
E♭m
...paaduvaen

Aanantha Kalippudanae Chords Guitar


Aanantha Kalippudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Kalippudanae Chords in A Scale

தமிழ்