Full Screen தமிழ் ?
 

Ezekiel 20:7

യേഹേസ്കേൽ 20:7 Bible Bible Ezekiel Ezekiel 20

எசேக்கியேல் 20:7
உங்களில் அவரவர் தங்கள் கண்களால் நோக்கின அருவருப்புகளைத் தள்ளிவிட்டு, எகிப்தின் நரகலான விக்கிரகங்களால் உங்களைத் தீட்டுப்படுத்தாதிருப்பீர்களாக; உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் நான் என்று அவர்களோடே சொன்னேன்.


எசேக்கியேல் 20:7 in English

ungalil Avaravar Thangal Kannkalaal Nnokkina Aruvaruppukalaith Thallivittu, Ekipthin Narakalaana Vikkirakangalaal Ungalaith Theettuppaduththaathiruppeerkalaaka; Ungal Thaevanaakiya Karththar Naan Entu Avarkalotae Sonnaen.


Tags உங்களில் அவரவர் தங்கள் கண்களால் நோக்கின அருவருப்புகளைத் தள்ளிவிட்டு எகிப்தின் நரகலான விக்கிரகங்களால் உங்களைத் தீட்டுப்படுத்தாதிருப்பீர்களாக உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் நான் என்று அவர்களோடே சொன்னேன்
Ezekiel 20:7 Concordance Ezekiel 20:7 Interlinear Ezekiel 20:7 Image

Read Full Chapter : Ezekiel 20