எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum

நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai

உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae

எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae

மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai