ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்

Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

En Belanakiya Karthave –

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே