Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuve Thaveethin Kumaranae - இயேசுவே தாவீதின் குமாரனே

இயேசுவே தாவீதின் குமாரனே
இரங்கிடும் எனக்கு இரங்கிடும்
நீர் வந்தால் போதும்
என் வாழ்க்கை மாறும்

இரங்கிடும் எனக்கு இரங்கிடும்
திறந்திடும் கண்கள் திறந்திடும்

இயேசுவே சர்வ வல்லவரே
உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
ஒரு வார்த்தை போதும்
என் வாழ்க்கை மாறும்

இரங்கிடும் எனக்கு இரங்கிடும்
மாற்றிடும் என் வாழ்வை மாற்றிடும்

விசுவாசித்தாலே எல்லாம் மாறும்
விசுவாசித்தாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
நானும் உம்மை விசுவாசிக்கிறேன்
விசுவாசித்தாலே தேவ மகிமை காண்பேன்

விசுவாசித்தாலே எல்லாம் மாறும்
விசுவாசித்தாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
விசுவாசித்தாலே என் வாழ்க்கை மாறும்
விசுவாசித்தாலே என் கண்கள் திறக்கும்

Yesuve thaveethin kumaranae Lyrics in English

Yesuvae thaaveethin kumaaranae
irangidum enakku irangidum
neer vanthaal pothum
en vaalkkai maarum

irangidum enakku irangidum
thiranthidum kannkal thiranthidum

Yesuvae sarva vallavarae
ummaal koodaathathu ontumillaiyae
oru vaarththai pothum
en vaalkkai maarum

irangidum enakku irangidum
maattidum en vaalvai maattidum

visuvaasiththaalae ellaam maarum
visuvaasiththaalae arputhangal nadakkum
naanum ummai visuvaasikkiraen
visuvaasiththaalae thaeva makimai kaannpaen

visuvaasiththaalae ellaam maarum
visuvaasiththaalae arputhangal nadakkum
visuvaasiththaalae en vaalkkai maarum
visuvaasiththaalae en kannkal thirakkum

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuve thaveethin kumaranae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuve Thaveethin Kumaranae – இயேசுவே தாவீதின் குமாரனே PPT
Yesuve Thaveethin Kumaranae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசுவே தாவீதின் குமாரனே
Yesuvae thaaveethin kumaaranae
இரங்கிடும் எனக்கு இரங்கிடும்
irangidum enakku irangidum
நீர் வந்தால் போதும்
neer vanthaal pothum
என் வாழ்க்கை மாறும்
en vaalkkai maarum

இரங்கிடும் எனக்கு இரங்கிடும்
irangidum enakku irangidum
திறந்திடும் கண்கள் திறந்திடும்
thiranthidum kannkal thiranthidum

இயேசுவே சர்வ வல்லவரே
Yesuvae sarva vallavarae
உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
ummaal koodaathathu ontumillaiyae
ஒரு வார்த்தை போதும்
oru vaarththai pothum
என் வாழ்க்கை மாறும்
en vaalkkai maarum

இரங்கிடும் எனக்கு இரங்கிடும்
irangidum enakku irangidum
மாற்றிடும் என் வாழ்வை மாற்றிடும்
maattidum en vaalvai maattidum

விசுவாசித்தாலே எல்லாம் மாறும்
visuvaasiththaalae ellaam maarum
விசுவாசித்தாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
visuvaasiththaalae arputhangal nadakkum
நானும் உம்மை விசுவாசிக்கிறேன்
naanum ummai visuvaasikkiraen
விசுவாசித்தாலே தேவ மகிமை காண்பேன்
visuvaasiththaalae thaeva makimai kaannpaen

விசுவாசித்தாலே எல்லாம் மாறும்
visuvaasiththaalae ellaam maarum
விசுவாசித்தாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
visuvaasiththaalae arputhangal nadakkum
விசுவாசித்தாலே என் வாழ்க்கை மாறும்
visuvaasiththaalae en vaalkkai maarum
விசுவாசித்தாலே என் கண்கள் திறக்கும்
visuvaasiththaalae en kannkal thirakkum

தமிழ்