Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Rajanae - இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன்

இயேசு ராஜனே | Yesu Rajanae

இயேசு ராஜனே
நேசிக்கிறேன் உம்மையே
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்

நேசிக்கிறேன் -(4) – உயிருள்ள

1.அதிசயமானவரே ஆறுதல் நாயகரே
சந்தோஷமே சமாதானமே

உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் – நேசிக்

2.இம்மானுவேல் நீர்தானே
எப்போதும் இருப்பவரே
ஜீவன் தரும் திருவார்த்தையே – உம்மை

3.திராட்சைச் செடி நீரே
தாவீதின் வேர் நீரே
விடிவெள்ளியே நட்சத்திரமே

4.யோனாவிலும் பெரியவரே
சாலமோனிலும் பெரியவரே
ரபூனியே போதகரே

5.பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்யும்,
கிருபாதார பலி நீரே
பரிந்து பேசும் ஆசாரியரே

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae Lyrics in English

Yesu raajanae | Yesu Rajanae

Yesu raajanae
naesikkiraen ummaiyae
uyirulla naalellaam
ummaiththaan naesikkiraen

naesikkiraen -(4) – uyirulla

1.athisayamaanavarae aaruthal naayakarae
santhoshamae samaathaanamae

ummaiththaan naesikkiraen – naesik

2.immaanuvael neerthaanae
eppothum iruppavarae
jeevan tharum thiruvaarththaiyae – ummai

3.thiraatchaைch seti neerae
thaaveethin vaer neerae
vitivelliyae natchaththiramae

4.yonaavilum periyavarae
saalamonilum periyavarae
rapooniyae pothakarae

5.paavangal nivarththi seyyum,
kirupaathaara pali neerae
parinthu paesum aasaariyarae

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Rajanae – இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் PPT
Yesu Rajanae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு ராஜனே | Yesu Rajanae
Yesu raajanae | Yesu Rajanae

இயேசு ராஜனே
Yesu raajanae
நேசிக்கிறேன் உம்மையே
naesikkiraen ummaiyae
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
uyirulla naalellaam
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
ummaiththaan naesikkiraen

நேசிக்கிறேன் -(4) – உயிருள்ள
naesikkiraen -(4) – uyirulla

1.அதிசயமானவரே ஆறுதல் நாயகரே
1.athisayamaanavarae aaruthal naayakarae
சந்தோஷமே சமாதானமே
santhoshamae samaathaanamae

உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் – நேசிக்
ummaiththaan naesikkiraen – naesik

2.இம்மானுவேல் நீர்தானே
2.immaanuvael neerthaanae
எப்போதும் இருப்பவரே
eppothum iruppavarae
ஜீவன் தரும் திருவார்த்தையே – உம்மை
jeevan tharum thiruvaarththaiyae – ummai

3.திராட்சைச் செடி நீரே
3.thiraatchaைch seti neerae
தாவீதின் வேர் நீரே
thaaveethin vaer neerae
விடிவெள்ளியே நட்சத்திரமே
vitivelliyae natchaththiramae

4.யோனாவிலும் பெரியவரே
4.yonaavilum periyavarae
சாலமோனிலும் பெரியவரே
saalamonilum periyavarae
ரபூனியே போதகரே
rapooniyae pothakarae

5.பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்யும்,
5.paavangal nivarththi seyyum,
கிருபாதார பலி நீரே
kirupaathaara pali neerae
பரிந்து பேசும் ஆசாரியரே
parinthu paesum aasaariyarae

தமிழ்