Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pothagar Vanthu Vittar - போதகர் வந்துவிட்டார்

Pothagar Vanthu Vittar
போதகர் வந்துவிட்டார்
உன்னைத் தான் அழைக்கிறார்
எழுந்து வா (4)
1. கண்ணீர் கடலில் மூழ்கி
கலங்கி தவிக்கிறாயோ
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் உன் அடைக்கலம் – மகனே
2. பாவச்சேற்றில் மூழ்கி
பயந்து சாகிறாயோ
தேவமைந்தன் தேடுகிறார்
தேற்றிட அழைக்கிறார் மகனே
3. கல்வாரி சிலுவையைப் பார்
கதறும் இயேசுவைப் பார்
உன் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
உன் துக்க சுமந்து கொண்டார்
4. துன்பம் துயரம் உன்னை
சோர்வுக்குள் ஆக்கியதோ
அன்பர் இயேசு அழைக்கிறார்
அணைக்கத் துடிக்கிறார்

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார் Lyrics in English

Pothagar Vanthu Vittar
pothakar vanthuvittar
unnaith thaan alaikkiraar
elunthu vaa (4)
1. kannnneer kadalil moolki
kalangi thavikkiraayo
kalangaathae thikaiyaathae
karththar un ataikkalam - makanae
2. paavachchaேttil moolki
payanthu saakiraayo
thaevamainthan thaedukiraar
thaettida alaikkiraar makanae
3. kalvaari siluvaiyaip paar
katharum Yesuvaip paar
un paadukal aettuk konndaar
un thukka sumanthu konndaar
4. thunpam thuyaram unnai
sorvukkul aakkiyatho
anpar Yesu alaikkiraar
annaikkath thutikkiraar

PowerPoint Presentation Slides for the song Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்துவிட்டார் PPT
Pothagar Vanthu Vittar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Pothagar Vanthu Vittar
Pothagar Vanthu Vittar
போதகர் வந்துவிட்டார்
pothakar vanthuvittar
உன்னைத் தான் அழைக்கிறார்
unnaith thaan alaikkiraar
எழுந்து வா (4)
elunthu vaa (4)
1. கண்ணீர் கடலில் மூழ்கி
1. kannnneer kadalil moolki
கலங்கி தவிக்கிறாயோ
kalangi thavikkiraayo
கலங்காதே திகையாதே
kalangaathae thikaiyaathae
கர்த்தர் உன் அடைக்கலம் – மகனே
karththar un ataikkalam - makanae
2. பாவச்சேற்றில் மூழ்கி
2. paavachchaேttil moolki
பயந்து சாகிறாயோ
payanthu saakiraayo
தேவமைந்தன் தேடுகிறார்
thaevamainthan thaedukiraar
தேற்றிட அழைக்கிறார் மகனே
thaettida alaikkiraar makanae
3. கல்வாரி சிலுவையைப் பார்
3. kalvaari siluvaiyaip paar
கதறும் இயேசுவைப் பார்
katharum Yesuvaip paar
உன் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
un paadukal aettuk konndaar
உன் துக்க சுமந்து கொண்டார்
un thukka sumanthu konndaar
4. துன்பம் துயரம் உன்னை
4. thunpam thuyaram unnai
சோர்வுக்குள் ஆக்கியதோ
sorvukkul aakkiyatho
அன்பர் இயேசு அழைக்கிறார்
anpar Yesu alaikkiraar
அணைக்கத் துடிக்கிறார்
annaikkath thutikkiraar

தமிழ்