Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords

C
அதிகாலையில் பாலனை
Am
த் தேடி
C
C
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
F
G
அந்த மாடனையும் கூட நாடி
F
G
தேவ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்
C
C
வாரீர் வாரீ
F
ர் வா
G
ரீர்
C
நாம் செல்வோம்
C
அன்னை மரியின் மடி மேலே
Am
F
மன்னன் மகனாகவே
G
தோன்ற
C
F
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
Dm
C
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க
F
C
C
மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
Am
F
அந்த முன்னனை முன்னிலை
G
இங்கே
C
F
நம் சிந்தை குளிர்ந்திட தோ
Dm
ன்றும்
C
நல் காட்சியை கண்டிட வாரீர்
F
C
C
அதிகாலையில் பாலனை
Am
த் தேடி
C
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
C
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
F
Selvom Naam Yaavarum Kooti
G
அந்த மாடனையும் கூட நாடி
F
Antha Maadanaiyum Kooda Naati
G
தேவ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்
C
Thaeva Paalanaip Panninthida Vaareer
C
வாரீர் வாரீ
F
ர் வா
G
ரீர்
Vaareer Vaareer Vaareer
C
நாம் செல்வோம்
Naam Selvom
C
அன்னை மரியின் மடி மேலே
Am
Annai Mariyin Mati Maelae
F
மன்னன் மகனாகவே
G
தோன்ற
C
Mannan Makanaakavae Thonta
F
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
Dm
Vinn Thootharkal Paadalkal Paada
C
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க
F
C
Viraivaaka Naam Selvom Kaetka
C
மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
Am
Manthai Aayarkal Yaavarum Angae
F
அந்த முன்னனை முன்னிலை
G
இங்கே
C
Antha Munnanai Munnilai Ingae
F
நம் சிந்தை குளிர்ந்திட தோ
Dm
ன்றும்
Nam Sinthai Kulirnthida Thontum
C
நல் காட்சியை கண்டிட வாரீர்
F
C
Nal Kaatchiyai Kanntida Vaareer

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords Keyboard

C
athikaalaiyil Paalanai
Am
th Thaeti
C
C
selvom Naam Yaavarum Kooti
F
G
antha Maadanaiyum Kooda Naati
F
G
thaeva Paalanaip Panninthida Vaareer
C
C
vaareer Vaaree
F
r Vaa
G
reer
C
naam Selvom
C
annai Mariyin Mati Maelae
Am
F
mannan Makanaakavae
G
Thonta
C
F
vinn Thootharkal Paadalkal Paada
Dm
C
viraivaaka Naam Selvom Kaetka
F
C
C
manthai Aayarkal Yaavarum Angae
Am
F
antha Munnanai Munnilai
G
Ingae
C
F
nam Sinthai Kulirnthida Tho
Dm
ntum
C
nal Kaatchiyai Kanntida Vaareer
F
C

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords Guitar


Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Athikalayil palanai thedi Lyrics
தமிழ்